• Chia sẻ những gì tôi có cho bạn !
Home » Chia sẻ phần mềm

Ứng dụng quay phim tua nhanh độc đáo

Ứng dụng quay phim tua nhanh – Kĩ thuật “tua nhanh” trong video là một kĩ thuật khá cơ bản và quen thuộc với nhiều nhà dựng phim không chuyên và chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo những video hài hước, những khoảnh khắc khó quên, giây phút vui vẻ bên bạn bè,… Nếu bạn còn chưa nắm được kỹ thuật này hay chưa biết dùng phần mềm nào để thực hiện thì ở bài viết này Gchiase.com sẽ giới thiệu với bạn.

Camtasia Studio 

Camtasia Studio là phần mềm video trên máy tính được khá nhiều bạn trẻ tin dùng, cả trong việc quay lại màn hình cũng như thiết kế, chỉnh sửa các video clip ngắn. Một trong những tính năng cơ bản có trong Camtasia Studio chính là tua nhanh clip, thay đổi giọng nói.

Tải phần mềm tua nhanh video Camtasia Studio !

Ứng dụng quay phim tua nhanh độc đáo

Để thực hiện điều này, các bạn cần:

  • Bước 1: Kéo thả file video vào phần Track 1 -> Click vào mục Audio
  • Bước 2: Tại đây, kéo thả phần âm thanh màu xanh mặc định là 100% xuống 0% để loại bỏ
  • Bước 3: Click chuột phải footage -> Chọn Clip speed – > Thay đổi % speed trong mục: % of original clip speed.

Tua nhanh video

Ứng dụng thay đổi giọng nói

Camtasia Studio còn cho phép bạn thay đổi giọng nói trên vi. Các bước thực hiện cũng khá tương tự như thao tác tua nhanh video:

  • Bước 1: Kéo thả file video vào phần track => click chuột phải và chọn “clip speed”
  • Bước 2: Tại đây, từ thông số mặc định là 100% of original clip speed, thay đổi giọng theo ý bạn và ấn “ok” để lưu thay đổi.
  • Lưu ý là bạn càng tăng thông số thì giọng nói sẽ càng nhanh và cao hơn. Ngược lại, nếu bạn giảm đi thì giọng nói sẽ chậm và trầm hơn.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã chọn được cho mình một phần mềm tua nhanh video trên máy tính. Đừng quên tham khảo thêm kiến thức tại Gchiase.com để cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng, cách sử dụng công cụ và tư duy làm phim cần thiết, để bạn có thể thỏa sức sáng tạo sản phẩm phim như mong muốn.

Các bài viết có liên quan

Bài viết mới cập nhật

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner demo
Banner demo
Banner demo
WP2Speed by Hoangweb.com