Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Ứng dụng hack tăng like facebook

Ứng dụng hack tăng like facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội số quan trọng nhất ngày nay. Khi sử dụng người dùng luôn muốn bài đăng của mình có nhiều like nhiều chia sẻ, bình luận được mọi người quan tâm chú ý đến. Từ nhu cầu đó ứng dụng hack tăng like FacebookAuto Liker for Facebook ra đời, chỉ với nhiệm vụ duy nhất. Đó là cho phép người dùng tạo hơn 100 lượt yêu thích cho bất kỳ trạng thái hay bức ảnh được đăng tải nào.

Tìm hiểu về phần mềm Auto Liker for Facebook

 Phần mềm yêu cầu người dùng thực hiện một số thao tác giúp ứng dụng chạy chính xác hơn. Người dùng phải có tài khoản Facebook hợp lệ và còn hoạt động. Ngoài yêu cầu kết nối Internet, tài khoản web của người dùng phải được đặt ở chế độ “Mọi người” trên thư mục tùy chọn “Người theo dõi Facebook”.

Bắt đầu thực hiện các tác vụ tự động like chỉ với vài cú click chuột, chỉ áp dụng với các bài đăng công khai. Người dùng cần kết nối với Facebook – thao tác này được thực hiện từ trong chương trình, không cần tải các trình duyệt ngoài.

 

Liên kết phần mềm với Facebook
Liên kết phần mềm với Facebook

Tính năng hack tăng like Facebook và gửi bình luận

Với Auto Liker for Facebook, người dùng có sẵn tất cả các tùy chọn. Như khả năng tạo các like tự động cho các thông điệp trạng thái, hình ảnh hoặc dòng tin tức. Bên cạnh đó, tính năng tạo các like cho một tài khoản ID tùy chỉnh. Chỉ cần là người dùng sử dụng tên người dùng hợp lệ. Ứng dụng hiện có nhiều tùy chọn cho các bình luận trạng thái và hình ảnh. Cho phép gửi tin nhắn bằng các chuỗi văn bản tích hợp.

Tải phần mềm Auto Liker for Facebook !!!

Các tính năng chính phần mềm:

 • Hỗ trợ tính năng tạo like cho thông điệp trạng thái hoặc hình ảnh đăng tải.
 • Hỗ trợ tính năng gửi bình luận tự động.
 • Hỗ trợ tính năng tạo các like cho một tài khoản ID tùy chỉnh
  Bài đăng với hàng nghìn like, yêu thích
  Bài đăng với hàng nghìn like, yêu thích

Yêu cầu khi dùng phần mềm hack tăng like Facebook

 • Có tài khoản Facebook còn hoạt động.
 • Chỉ áp dụng cho các bài đăng ở chế độ Công khai.
 • Kết nối mạng Internet.
 • Công cụ tạo vô số like nhanh chóng

Tóm lại, Auto Liker for Facebook là công cụ đơn giản đối với người dùng thường xuyên sử dụng phương tiện xã hội khổng lồ này. Người dùng dễ dàng hack tăng like Facebook cho các thông điệp trạng thái hoặc các hình ảnh được đăng tải, và gửi các bình luận tự động.

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan