Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Phần mềm Bandicam có những ưu điểm nổi bật gì?

Phần mềm Bandicam có những ưu điểm nổi bật gì?

Phần mềm Bandicam được xem là giải pháp rất tuyệt vời cho việc quay video màn hình máy tính cho người sử dụng. Bởi phần mềm này có các tính năng như ghi âm và ghi lại những hình ảnh. Do đó giúp người sử dụng thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ và âm thanh hoàn hảo. Hơn thế nữa điểm nổi bật của phần mềm này là tiêu tốn rất ít tài nguyên ở bộ nhớ trung tâm trong quá trình quay. Như thế sẽ cho phép người sử dụng quay video theo bất kì khu vực nào trên desktop. Để biết thêm về các ưu điểm nổi bật của phần mềm Bandicam hãy cùng Gchiase theo dõi bài viết dưới đây nhé !!!

Tải phần mềm Bandicam full crack vĩnh viễn tại đây:

>>【LINK DRIVE】

Phần mềm Bandicam là gì?

Bandicam là một phần mềm chuyên dụng dành cho người cần quay video màn hình máy tính. Quay phim, chụp ảnh màn hình desktop. Không những thế Bandicam còn hỗ trợ quay video game. Full và không full màn hình desktop. Đặc biệt hơn khi sở hữu bản quyền Bandicam. Thì người sử dụng có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng độc đáo hơn.

phần mềm Bandicam
Giao diện phần mềm bandicam

Sử dụng phần mềm thông dụng Bandicam sẽ cho người sử dụng sau khi ghi lại video thi những đoạn video này luôn ở trạng thái chất lượng cao. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng upload những đoạn video này lên trang xã hội như: Facebook, Youtube, Instagram, … Cách sử dụng phần mềm Bandicam cũng rất đơn giản. Bạn sẽ nhận được một số bài thủ thuật hướng dẫn cài đặt và thiết lập chất lượng video khi quay bằng phần mềm này.

Bandicam giúp người sử dụng ghi lại mọi diễn biến đang diễn ra trên màn hình máy tính. Như vậy sẽ giúp bạn quay lại video chơi game hay các bài thuyết trình. Hoặc ghi lại các cuộc trò chuyện nhóm video với chất lượng cao. Ưu điểm của phần mềm Bandicam là sử dụng công nghệ quay và ghi hình hiện đại. Tạo ra những thước phim màn hình với những âm thanh và hình ảnh rất sắc nét mà tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU. 

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Bandicam

Thích hợp quay với mọi độ phân giải màn hình

Phần mềm bandicam miễn phí
Dễ dàng quay vợi mọi độ phân giải của màn hình

Sử dụng Bandicam có thể tạo ra video với chất lượng cao nhưng dung lượng lại cực kì nhỏ. Thời gian quay video có thể liên tục lên đến tới 24 giờ. Khi sử dụng Bandicam thì độ phân giải video có thể lên tới 3840×2160. Và đặc biệt hơn đó là phần mềm Bandicam còn hỗ trợ tải video lên đến 720p/1080p lên Youtube mà không cần phải chuyển đổi định dạng. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh sửa các video và thiết lập các chế độ lịch trình quay video.

Không chỉ có vậy mà Bandicam còn có thể ghi lại video trực tiếp trên các trình duyệt web hoặc các website chia sẻ video như Youtube hay kho ứng dụng của iOS như iTunes. Nó còn ghi lại video cuộc trò chuyện trên Skype, ghi lại video trên webcam đơn giản

Phần mềm này còn hỗ trợ nhiều codec để hỗ trợ lưu video và phát lại ở nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp nhiều bộ mã hóa để tăng tốc phần cứng cải thiện hiệu suất thu video và chụp ảnh video đang quay ở nhiều chế độ khác nhau 

Bancicam hỗ trợ thêm các định dạng đặc biệt

Bên cạnh các tính năng quay video là khả năng chụp màn hình, lưu ảnh và video ở các định dạng khác như: H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG hay MP2, PCM, …

phần mềm bandicam full crack
Bandicam hỗ trợ nhiều định dạng đặc biệt

Có thể xuất các định dạng như JPG, PNG và BMP

Phần mềm Bandicam giúp người dùng ghi âm lại các tiếng động tạo ra trong các cửa sổ DirectX hoặc OpenGL với định dạng AVI và MP4 chất lượng cao. Ngoài ra, phần mềm quay video này còn hỗ trợ người sử dụng chụp ảnh màn hình. Như vậy, mọi hoạt động diễn ra trên màn hình vi tính sẽ được Badicam lưu lại dưới các định dạng hình ảnh. Các định dạng hình ảnh điển hình như: JPG, PNG và BMP. Tính năng chụp màn hình của bandicam cho phép trích xuất những bức ảnh có chất lượng tốt nhất.

Quay video chơi game 

Phần mềm bandicam quay màn hình
Quay video game đơn giản và dễ dàng

Phần mềm công nghệ quay video màn hình máy tính Bandicam còn hỗ trợ quay video màn hình để chơi game. Dựa vào phần mềm này mà người sử dụng muốn hướng dẫn các thủ thuật trên máy tính hoặc quay video thể hiện kỹ năng chơi game. Qua các tựa game như: Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 4, OverWatch, Đế Chế, PUBG,… Hơn thế nữa, phần mềm này được coi là trợ thủ đắc lúc cho các Streamer nổi tiếng. Qua đó sẽ giúp họ truyền đạt nói chuyện và gần gũi hơn với mọi người.

Tải video trực tiếp lên mạng xã hội

Phần mềm Bandicam này sẽ cho phép bạn tải trực tiếp lên các trang mạng xã hội. Ví dụ điển hình như: Youtube, Facebook, DirectX/OpenGL/Vulkan. Đặc biệt là dung lượng video và hình ảnh ở mức thấp. Nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh sắc nét. Ngoài ra phần mềm này còn có tính năng cho phép bạn tải video lên YouTube hoặc Facebook trực tiếp ngay từ trong khi quay

Download Bandicam – Phần mềm quay video chuyên nghiệp

Đây là phần mềm quay video nhẹ với những tính năng nổi bật rất riêng biệt. Ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình. Bandicam đặc biệt hữu ích khi người sử dụng muốn thể hiện kỹ năng chơi game hay hướng dẫn các thủ thuật trên máy tính.

Phần mêm quay video này mang đến cho người dùng những tính năng rất hữu ích với những thao tác đơn giản. Qua đó giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc của mình mà không phải mất thời gian với những thao tác phức tạp.

Trên đây là những ưu điểm rất nổi bật của phần mềm Bandicam. Dựa trên các đặc điểm này sẽ cho bạn những tiện ích riêng mà phần mềm này mang lại. Giúp bạn lưu lại những video sắc nét cà chất lượng tốt nhất song hành với thời gian.

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan