Trang Chủ > Chia sẻ hay ho > Tặng phụ kiện súng trong Game PUBG Mobile

Tặng phụ kiện súng trong Game PUBG Mobile

Súng là vũ khí quan trọng nhất trong game chiến đấu. Không giống nhiều trò chơi khác, súng PUBG Mobile thường xuất hiện trên bản đồ ở dạng không hoàn chỉnh. Bạn phải thu thập nhiều loại các phụ kiện súng trong Game PUBG Mobile để mở phát huy hết sức mạnh của súng. Có rất nhiều vũ khí, súng ống trong PUBG Mobile. Mỗi loại đều có những đặc điểm và hiệu quả riêng biệt. Nếu trong một trận Solo thì đôi khi chỉ với “trình” cao và một chút may mắn cũng có thể giúp người chơi dành chiến thắng.

Phụ kiện sứng PUBG
Phụ kiện sứng PUBG

Còn với chế độ Squad mỗi thành viên đều có vai trò riêng. Việc chọn và sắp xếp thứ tự vũ khí lại khá quan trọng. Nó không chỉ giúp người chơi phản ứng nhanh với các tình huống mà còn giúp bạn đỡ phân vân trong việc loot đồ. Trong bài viết hôm nay, Góc chia sẻ sẽ liệt kê tất cả các phụ kiện, thuộc tính và loại vũ khí nào bạn nên trang bị cho chúng. Và giúp các bạn sắp sếp thu thập súng hoàn chỉnh mà không tốn nhiều công sức đi nhặt thu thập.

Tìm hiểu về phụ kiện súng trong Game PUBG

Mỗi người chơi sẽ trang bị 2 khẩu súng trên người sẵn sàng cho tấn công, mỗi khẩu sẽ dùng cho mục đích khác nhau như bắn tỉa tầm xa hoặc sấy đạn tầm trung và gần. Trong PUBG Mobile, bạn sẽ không thể lường trước được cuộc giao tranh sẽ diễn ra lúc nào và như thế nào. Nên việc chọn lựa một combo vũ khí tốt và nhanh chóng nhất là điều cần quan tâm. 

Về cơ bản, có 5 loại phụ kiện trong PUBG Mobile:

  • Nòng súng (Muzzle).: Giảm độ giật của vũ khí, giảm âm thanh khi bắn và che tia lửa lúc ra đạn.
  • Băng đạn (Magazine): Hỗ trợ tăng lượng đạn trong băng hoặc tốc độ nạp đạn
  • Tay cầm (Grip): Giảm độ giật dọc ngang và tăng sự ổn định của vũ khí được trang bị.
  • Báng súng (Stock).: Giảm thời gian nạp và ổn định vũ khí, không bị rung lắc quá nhiều khi khai hỏa.
  • Ống ngắm (Sight/Scope): Hỗ trợ người chơi xác định mục tiêu. Tăng tầm nhìn giúp tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn. Đây cũng là loại phụ kiện tác động đến súng nhiều nhất.

– Rất nhiều súng trong PUBG Mobile cần các tệp đính kèm để hoạt động tốt nhất. Ví dụ, Vector có băng đạn nhỏ và tốc độ ra đạn nhanh. Nếu không có băng đạn mở rộng, nó sẽ nhanh hết đạn và yếu thế.

– Súng trường cũng đòi hỏi độ bám, thậm chí có thể là một bộ triệt để thực sự hoạt động. Ví dụ lớn nhất có lẽ là M416 – sẽ là vũ khí mạnh nhất. Trong trò chơi nếu bạn có thể lấp đầy tất cả các khe gắn linh kiện.

Tặng bộ phụ kiện của súng trong game PUBG !

Một số cách kết hợp súng và phụ kiện súng trong Game PUBG

TOÀN DIỆN

Súng cho cách chọn này là combo được nhiều game thủ chạy bo yêu thích đó là M416 cho vị trí vũ khí thứ nhất và AKM cho vị trí thứ 2. M416 vượt trội hơn so với những khẩu súng khác với độ chính xác cao ở mọi phạm vi. AKM dễ dàng thể hiện được sức mạnh của mình dù không cần quá nhiều phụ kiện, độ sát thương cao. AKM thích hợp cho chiến đấu tầm gần hay bên trong các tòa nhà vì mức sát thương tầm gần khủng khiếp của nó. 

Kết hợp súng combo1
Kết hợp súng M461-AKM

PHÒNG THỦ

Thích hợp cho trường hợp cần chống lại nhiều kẻ thù cùng lúc. Đây là combo giúp người chơi nhanh chóng dồn sát thương và càn quét đội hình địch trong những pha áp sát. Sử dụng M249 cho vị trí vũ khí thứ 1 và S12K cho vị trí thứ 2. M249 sở hữu băng đạn khủng 100 viên với đội giật ổn định. M249 có thể dễ dàng sấy tung các phương tiện. Tốc độ bắn cao và sát thương thuộc mức khủng tuy nhiên lại khá khó để tìm được nó. S12K – một cây súng Shotgun có sức tàn phá khủng ở cự ly gần. S12K có 2 cơ chế là tự động và bán tự động. Giúp người chơi hạ được nhiều kẻ địch hơn. Băng đạn hạn chế 5 viên nhưng bù lại thời gian nạm đạn nhanh và độ chính xác cao.

Kết hợp súng M249-S12K
Kết hợp súng M249-S12K

SÁNG TẠO

Đôi khi trong những trường hợp hạ cánh trên những tòa nhà, công trình hay những điểm nóng. Đòi hỏi người chơi phải có những kiều kết hợp vũ khí sáng tạo bởi những cây súng trường tấn công cũng không giúp được bạn. Ở kiều kết hợp này Vector cho vị trí thứ 1 trong khi S686 cho vị trí thứ 2. Dù tầm bắn hạn chế, sát thương cũng ở mức trung bình. Nhưng Vector có khả năng lắp mọi phụ kiện. Đây là vũ khí cực tốt cho những pha công nhà đòi hỏi súng bắn nhanh và độ giật thấp. S686 là khẩu súng shotgun nguy hiểm nhất game. Chỉ cần bóp cò 2 lần liên tiếp S686 gây ra một lượng sát thương cực lớn đánh bại cả giáp 3 ở cự ly gần. 

Kết hợp súng Vector-S686
Kết hợp súng Vector-S686

Để phát huy tốt nhất các kết hợp súng. Bạn cần có những trang bị đầy đủ để trở thành người dẫn đầu trong game. Tại đây chúng tôi tặng bạn full trang bị, phụ kiện cho súng. Trở thành thủ lĩnh trên đấu trường sinh tử PUBG. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Tải toàn bộ súng và phụ kiện hoàn chỉnh!

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com