Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Tải phần mềm WinRAR mới nhất – Download miễn phí tại đây

Tải phần mềm WinRAR mới nhất – Download miễn phí tại đây

Phần mềm WinRAR chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng đặc biệt với những ai hay dùng máy tính để lưu trữ và chia sẻ các file có dung lượng lớn. WinRar tương thích với hệ điều hành Windows 7-10, Vista và XP – có trên 50 ngôn ngữ ở cả 32bit và 64bit. Đây là phần mềm giải nén file duy nhất được chấp nhận hoàn toàn ở tất cả các quốc gia sử dụng Unicode.

Phần mềm WinRar còn tích hợp khả năng chống virus được cài đặt trên máy và hỗ trợ nhiều định dạng.

Tải phần mềm winrar
Logo phần mềm giải nén winrar

Tổng quan về phần mềm WinRar

Phần mềm WinRar là một ứng dụng để nén và giải nén file dữ liệu phổ biến được sử dụng trên hầu hết mọi máy khi vừa được cài Win. WinRAR là quá trình quản lý lưu trữ cho phép người dùng tạo, sắp xếp và quản lý các file lưu trữ của mình để tránh bị hư hại.

Phần mềm WinRar giúp bạn trong việc sao lưu dữ liệu. Giảm kích cỡ các file, nén và giải nén các file ở dạng RAR và ZIP. Sự khác biệt của WinRAR so với các phần mềm khác không nằm ở tốc độ mà nó có khả năng tạo ra tập tin lưu trữ nhỏ, từng mục chi tiết sau quá trình.

WinRar cho phép người dùng nén file ở định dạng Rar và Zip. Nhưng khi giải nén thì được hỗ trợ với 15 định dạng khác nhau. Như:  RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z.

Tải phần mềm winrar 64 bit full crack miễn phí TẠI ĐÂY

Tải phần mềm winrar 32 bit full crack miễn phí TẠI ĐÂY

Winrar có thể giải nén file có nhiều định dạng khác nhau
Winrar có thể giải nén file có nhiều định dạng khác nhau

 

Các tính năng phần mềm giải nén WinRar mang lại.

  • Nén file không ảnh hưởng đến thư mục gốc:

Chức năng này làm giảm dung lượng đáng kể trong ổ đĩa. Không gây ảnh hưởng đến dữ liệu gốc. Trong khi bạn có nhiều tệp tin để nén. Bạn có thể chọn nén hàng loạt những tệp tin tương đối giống nhau bằng việc nén hàng loạt. Ví dụ như khi bạn muốn gửi file qua Email. Vừa upload cũng như truyền nhanh thì WinRar là một ứng dụng phù hợp nhất. Và người nhận được cũng có thể giải nén được tập tin đính kèm. 

File nén từ winrar không ảnh hưởng đến thư mục gốc
Nén file từ winrar không ảnh hưởng đến thư mục gốc
  • Chia nhỏ, nối file:

Để giải quyết những file tương đối nặng và không thể đính kèm với email để gửi được thì bắt buộc bạn cần phải chia nhỏ file này ra để gửi. Bạn chọn mục Split To volumes, bytes để điền số MB file bạn muốn chia nhỏ.

Winrar có thể chia nhỏ và nối file dễ dàng
Winrar có thể chia nhỏ và nối file dễ dàng
  • Khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình giải nén:

Giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng với tốc độ xử lý nhanh, tỷ lệ nén cao, có thể kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi khi nén và giải nén, cho phép lựa chọn cách thức nén, chia nhỏ và tạo file tự giải nén.

Sửa chữa các file bị lỗi dễ dàng
Sửa chữa các file bị lỗi dễ dàng
  • Phần mềm WinRAR Tốc độ nén và giải nén nhanh:

Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến với tốc độ công việc nhanh và chính xác. Khi tải phần mềm sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm dung lượng file, dồn file hay xả nén dữ liệu. Tạo ra các file có định dạng ZIP, RAR,… Một cách nhanh chóng và an toàn. Cùng với đó là các thuật toán nâng cao được áp dụng, phần mềm cho phép người dùng nén hàng loạt file định dạng khác nhau thành tổng hợp 1 file duy nhất để thuận tiện cho việc chia sẻ lên internet.

  • Cách thu gọn Menu danh sách:

Mặc định khi cài đặt phần mềm,danh sách các tính năng của nó sẽ được tích hợp luôn vào Menu chuột phải trông rất lộn xộn và chiếm nhiều diện tích như hình bên dưới.

Phần mềm winrar

WinRAR cung cấp cho bạn tùy chọn bảo vệ tệp nén bằng mật khẩu. Qua thuật toán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tệp của bạn khỏi con mắt tò mò!

Bảo mật mật khẩu, thông tin an toàn
Bảo mật mật khẩu, thông tin an toàn
Đặt mật khẩu cho file giải nén
Đặt mật khẩu cho file giải nén

Hầu hết mọi người sử dụng máy tính đều cài phần mềm này. Nó như một phần mềm mặc định trên Windows mang một tính năng tốt và sự linh hoạt. Phần mềm giải nén WinRar luôn được khuyến khích sử dụng ngay sau khi cài Win. Hãy trải nghiệm những tiện ích mà phần mềm này mang lại nhé!

Xem thêm:

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com