Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Tải phần mềm VIKI Translator – Dịch thuật Anh Việt miễn phí trên windows

Tải phần mềm VIKI Translator – Dịch thuật Anh Việt miễn phí trên windows

Hiện nay, Tiếng Anh càng ngày càng phổ biến và thông dụng hơn bao giờ vì điều đó mà các phần mềm hỗ trợ dịch thuật cũng ra đời ngày càng nhiều – phần mềm VIKI Translator đã được tạo ra để đáp ứng những yêu cầu đó. 

Giới thiệu phần mềm VIKI Translator

VIKI Translator là phần mềm dịch thuật miễn phí thương hiệu Việt với hệ dịch riêng, hỗ trợ người dùng trong việc tra từ, cụm từ khi học ngoại ngữ, tìm hiểu thông tin từ các văn bản tiếng Anh. phần mềm VIKI Translator cho phép nhập văn bản cần dịch vào giao diện chương trình hoặc dịch trực tiếp các website, với khả năng dịch thuật hai chiều tốc độ nhanh và chính xác. Phần mềm hỗ trợ dịch trên web và ứng dụng được tải về hỗ trợ trên cả máy tính và điện thoại.

Link download phần mềm VIKI Translator miễn phí trên hệ điều hành Windows TẠI ĐÂY

Phần mềm dịch anh việt - VIKI Translator
Phần mềm VIKI Translator

Phần mềm VIKI Translator là hệ thống dịch khá chính xác những cụm từ hoặc câu thông dụng. Bên cạnh đó, VIKI Translator cũng cung cấp công cụ tra cứu từ điển trực tiếp trên các câu dịch. Giúp cho người dùng vừa dịch tự động bằng hệ thống, vừa tra cứu nghĩa của từng từ một cách thuận tiện nhất. 

Phần mềm còn cung cấp bản cài đặt phần mềm dịch trên điện thoại, máy tính. Hoặc tích hợp tiện ích mở rộng trên Chrome hoặc Cốc Cốc. Đặc biệt, bản cài đặt trên Windows có chức năng dịch nhanh các câu hoặc cụm từ trên file Word, Excel, PowerPoint. Giúp tiết kiệm thời gian khi đọc hiểu văn bản tiếng Anh

Giao diện phần mềm VIKI Translator
Giao diện phần mềm VIKI Translator

Phần mềm dịch này còn có thêm tính năng dịch trực tiếp văn bản từ hình ảnh, video. Hoặc dịch hướng dẫn trên game, các phần mềm. Rất thuận tiện và nhanh chóng.

Dịch trực tiếp văn bản từ hình ảnh, video
Dịch trực tiếp văn bản từ hình ảnh, video

Cài phần mềm trên trình duyệt Chrome, CocCoc:

Mở trình duyệt, truy cập vào tiện ích mở rộng của phần mềm chọn “Thêm vào Chrome” hoặc “ Add to Chrome”.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn vào đoạn văn hoặc từ bạn muốn dịch thì kết quả sẽ hiện ra.

Cài đặt VIKI Translator dễ dàng trên cốc cốc và chrome
Cài đặt VIKI Translator dễ dàng trên cốc cốc và chrome

Cài đặt phần mềm trên Web:

Có nhiều tính năng hơn, trong đó có thể dịch vụ và lưu lại bản dịch mà vẫn giữ nguyên định dạng gốc của văn bản. Ở đây, bạn có thể chọn Dịch bình thường một chế độ dịch có thể xem nghĩa của từ và nghê được phát âm hoặc Dịch nâng cao chế độ dịch thuật này giúp giữ nguyên gốc định dạng nội dung văn bản trong tài liệu của bạn khi lưu lại. Để lưu lại bạn bấm hình đĩa mềm > đặt tên > OK. Văn bản sẽ lưu trong định dạng của Word là kiểu định dạng file .doc.

Cài đặt trên Android:

Ứng dụng tương thích Android 4.0 trở lên, dung lượng 1,6 MB. Bạn chỉ cần tải app trên Google Play và sử dụng bình thường.

Cài đặt viki translator trên androi
Cài đặt viki translator trên androi

Cài đặt trên Windows:

thuận tiện khi bạn cần dịch nhanh văn bản trên Word, PDF, TXT,… mà không cần mở trình duyệt hay điện thoại.

Bạn cần tải phần mềm VIKI Translator miễn phí trên máy tính và sử dụng tương tự như web.

Phần mềm VIKI Translator dịch nhanh và chính xác với các cụm từ của câu. Khá ít phần mềm là được điều này với nghĩa gần đúng nhất. Đã có rất nhiều người sử dụng và đưa ra đánh giá tốt về công cụ hỗ trợ này. Giúp người dùng dịch chuẩn, hỗ trợ tốt khi học ngoại ngữ hay khi học các video về Tiếng Anh. 

Lưu ý: khi dùng phần mềm VIKI Translator là giới hạn số lượng ký tự dịch dưới 500 từ. Và có thể không tương thích Windows 10. Cũng sẽ có những trường hợp dịch sai không chuẩn nghĩa bằng con người. Nhưng với những ưu điểm mà phần mềm này mang lại thì hoàn toàn xứng đáng để sử dụng, cũng được coi là giải pháp cứu cánh nhất thời cho những người không giỏi về Tiếng Anh.

Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm VIKi Translator miễn phí

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com