Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Tải Phần mềm Snagit miễn phí – Công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất

Tải Phần mềm Snagit miễn phí – Công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất

Phần mềm Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình, quay video máy tính pc, laptop chuyên nghiệp. Với chất lượng hình ảnh, âm thanh được ghi lại một cách rõ ràng, chất lượng cao và cho phép bạn chỉnh sửa một cách đơn giản.

Những tính năng của phần mềm Snagit

Chụp ảnh màn hình máy tính toàn bộ trong một

Với một cú click chuột bạn đã có thể chụp toàn màn hình hoặc từng đối tượng xuất hiện trên màn hình như thanh công cụ, giao diện chính trên Web, các Tab…Bạn cũng có thể di chuyển chuột qua chữ ‘Màn hình in’ để xác định tổ hợp phím mới có thể kích hoạt thứ tự chụp được cấu hình trước của bạn trong khi Snagit đang chạy trong nền.

phần mềm Snagit
Giao diện phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Snagit
Phần mềm chụp ảnh màn hình Snagit
Giao diện phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Snagit

Chỉnh sửa hình ảnh và hàng loạt các hình ảnh

Snagit cung cấp nhiều công cụ với các tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng tùy chọn các công cụ thích hợp để chỉnh sửa những hình ảnh theo cách riêng của mình. Không chỉ vậy, Snagit cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt, không nhất thiết là bạn phải thay đổi hiệu ứng hay kích thước cho ảnh này rồi đến ảnh khác lần lượt, chỉ với vài click, chương trình đã giúp bạn hoàn thành một loạt hình ảnh khác nhau.

Nhấn mạnh đối tượng xuất hiện trong ảnh.

Bạn khoanh vùng đó vào một vùng được chọn trên hình ảnh, chọn phân vùng ảnh đó làm trọng tâm của bức ảnh, tất cả những vùng ngoài vùng được chọn sẽ được làm mờ đi ngay lập tức làm nổi bật lên vùng được chọn.

Tải Phần mềm Snagit miễn phí

Ảnh chụp tự động được lưu vào thư viện

Các bức ảnh sau khi được chụp sẽ tự động được lưu vào thư viện sẵn của chương trình. Để chỉnh sửa hoặc lấy những bức ảnh đó ra. Chỉ cần truy cập vào thư viện đó và chọn bức hình mà bạn muốn.

 

 Snagit - phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính miễn phí
ảnh sau khi chụp được lưu vào thư viện ảnh

Tìm kiếm ảnh dễ dàng theo ngày, theo tên web trên phần mềm Snagit

Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng bằng cách chọn ngày tháng được tạo ra. Hoặc theo tên trang Web chứa hình ảnh đó tùy theo bạn chỉ định. Nhanh chóng tìm lại một bức ảnh đã được chụp lại trong quá khứ mà không phải tốn công như trước

Hiệu ứng hình ảnh độc đáo

Một trong những ưu điểm chính của ứng dụng này là “Filters”. Cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng cực kỳ thú vị và chuyên nghiệp tương đương với dùng Photoshop. Các hiệu ứng khác như tạp vệt mờ, các hiệu ứng sắc cạnh, chèn khung ảnh…

Chế độ quay video màn hình 

Chế độ này thu lại mọi hoạt động đang được diễn ra trên màn hình. Giúp bạn tự tạo một video để hướng dẫn cho mọi người.

Biên tập viên phần mềm Snagit 

Lúc bạn chụp màn hình và kết quả của bạn sẽ tự được mở trong trình chỉnh sửa ảnh đi kèm. Bạn có thể thêm những mũi tên, lớp phủ văn bản và những hình vẽ bổ ích khác sẽ giúp bạn tự giải thích mà không cần phải viết các lời giảng giải dài.

Nếu như bạn muốn chụp ảnh màn hình. Quay sửa video cùng với những chỉnh sửa hữu ích trên bức ảnh của bạn. Thì Snagit sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Link tải phần mềm Snagit miễn phí + full vĩnh viễn tại đây:

【LINK DRIVE】

 

Xem thêm:

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com