Trang Chủ > Chia sẻ Hướng dẫn > Tải phần mềm Screenpresso 1.8.4 full serial key【sử dụng Vĩnh viễn】

Tải phần mềm Screenpresso 1.8.4 full serial key【sử dụng Vĩnh viễn】

Trong bài viết này. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn hướng dẫn tải phần mềm Screenpresso 1.8.4 miễn phí. Đây là phiên bản mới nhất sở hữu các công cụ mạnh mẽ, mang tới chất lượng hình ảnh cao.

Screenpresso là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh hoặc quay phim màn hình dễ dàng. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa các tệp này và lưu chúng dưới nhiều định dạng khác nhau. Screenpresso có giao diện thân thiện và trực quan. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. 

Download phần mềm Screenpresso miễn phí

Tính năng nổi bật của phần mềm Screenpresso

  • Hỗ trợ nhiều chế độ chụp và quay phim màn hình khác nhau: chụp toàn màn hình, chụp một phần màn hình, chụp một khu vực chuyển động, quay phim toàn màn hình, quay phim một khu vực.
  • Bắt hình ảnh rất nhanh. Vì vậy bạn có thể sử dụng Screenpresso để chụp các hình ảnh ở trong phim hoặc game đang chạy dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.
  • Có thể thay đổi các chế độ bằng cách chọn biểu tượng hoặc sử dụng tổ hợp phím nóng
  • Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh: làm mờ hình ảnh, cắt, thêm viền, thay đổi kích thước, thêm chú thích, mũi tên….Ngoài ra nếu muốn chỉnh sửa nâng cao thì bạn có thể lưu lại hình ảnh và chỉnh sửa ở những phần mềm chuyên dụng
  • Cho phép thiết lập thông số kỹ thuật của hình ảnh như định dạng file, kích thước…sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Các hình ảnh sẽ được lưu vào cùng một thư mục giúp bạn tìm kiếm dễ dàng khi cần.
  • Hỗ trợ định dạng file ảnh và video đa dạng: PNG, JPG, GIF, BMP, TIF, PDF (định dạng ảnh). MP4, WMV, OGV, WEBM (định dạng video)
  • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video được tạo thông qua Flickr, Facebook, Dropbox, Twitter, hoặc Youtube.
Phần mềm Screenpresso với nhiều tính năng tiện ích
Phần mềm Screenpresso với nhiều tính năng tiện ích

Hướng dẫn Tải phần mềm Screenpresso 1.8.4 miễn phí 

Link download phần mềm Screenpresso miễn phí, phiên bản 1.8.4 full crack mới nhất tại đây:

LINK DRIVE】

Sau khi bạn tải xong thì bạn tiến hành cài đặt phần mềm này vào máy tính của bạn. Bạn chạy file cài đặt, khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại dưới đây. Bạn chọn I accept the liense. Sau đó bạn có 2 lựa chọn là: Cài đặt vào máy tính của mình hoặc chạy ứng dụng mà không cần cài đặt. Ở đây mình sẽ chọn cái thứ nhất.

Hướng dẫn download Screenpresso

Lúc này phần mềm sẽ được cài đặt ngay vào máy tính của bạn và được tích hợp vào thanh taskbar. Bạn dễ dàng mở ra để sử dụng một cách nhanh chóng 

Chúc các bạn thành công!

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: phần mềm Screenpresso miễn phí, tải Screenpresso full crack, hướng dẫn download Screenpresso, tải phần mềm Screenpresso miễn phí

Xem thêm:

 

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com