Trang Chủ > Chia sẻ Hướng dẫn > Hướng dẫn tải phần mềm Panda Free Antivirus miễn phí

Hướng dẫn tải phần mềm Panda Free Antivirus miễn phí

Phần mềm Panda Free Antivirus là một phần mềm diệt virus cực kỳ thân thiện với người sử dụng. Nó sẽ giúp bạn không bị làm phiền bởi các virus và phần mềm độc hại đáng ghét xâm nhập. Hãy bảo vệ an toàn hơn bởi phần mềm Panda Antivirus. Giúp bạn diệt virus một cách dễ dàng và đơn giản để giữ sạch thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm. Sau đây Gchiase sẽ giới thiệu chi tiết cũng như cách tải phần mềm Panda Free Antivirus miễn phí mới nhất. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm Panda Free Antivirus

"Logo

Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí, hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Panda Free Antivirus hoạt động thông minh dựa trên nền tảng đám mây để nhanh chóng tìm, ngăn chặn virus, trojans, worms và các phần mềm độc hại khác. Hoạt động mạnh mẽ như vậy thế nhưng Panda Free Antivirus sẽ không làm giảm hiệu suất làm việc của máy tính.

Phần mềm này dựa trên nền tảng Collective Intelligence – một hệ thống liên tục phát hiện và phân tích các loại virus và các mối nguy hại. Nguồn cấp dữ liệu này được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda trên toàn thế giới. Panda Free Antivirus thực sự là công cụ diệt virus vô cùng hữu hiệu sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính một cách an toàn trước các loại virus và các website độc hại.

Tính năng nổi trội phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus

"Tính

Bảo vệ chống virus độc hại

Bảo vệ máy tính của bạn và chống lại tất cả các malware và spyware tại thời gian thực. Lập lịch quét định kỳ cho máy tính theo nhu cầu mà bạn sử dụng

Ngăn chặn các virus từ USB

Bảo vệ PC của bạn bằng cách ngăn chặn malware hoạt động từ các ổ USB. Quét toàn bộ các dữ liệu từ USB trước khi kết nối máy tính.

Tính năng Panda Rescue Kit

Hệ thống sẽ khôi phục PC miễn phí, chạy quét PC nâng cao. Hoặc tạo ổ USB cứu hộ để khởi động và dọn dẹp những máy tính bị lây nhiễm, ngay cả khi nó không hoạt động.

Chế độ multimedia/game

Chế độ này sẽ đảm bảo rằng bạn chơi game hoặc xem các nội dung đa phương tiện sẽ không bị văng ra bởi phần mềm diệt virus. Qua đó sẽ đảm bảo tuyệt đối  cho các bảo mật máy tính của bạn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus

Bước 1: Tải phần mềm.

Các bạn tải phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus miễn phí mới nhất TẠI ĐÂY

Bước 2: Giải nén và chạy File vừa tải về và nhấn nút “Next”

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 1

Bước 3: Bỏ dấu tích ở phần “Install Panda Security Toolbar protection against malicious websites” để ngăn phần mềm không cài thêm các phần mềm bên thứ ba vào máy.

Sau đó chọn các đơn vị để lưu File cài đặt và thay đổi ngôn ngữ sử dụng sao cho phù hợp nhất. Sau khi tùy chỉnh xong bạn nhấn “Accept and Install”

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 2

Bước 4: Chọn “Basic protection” để bắt đầu các quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 3

Bước 5: Hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm trong khoảng thời gian ngắn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 4

Bước 6: Nhấn “Finish” để hoàn tất các quá trình cài đặt. Bạn cũng có thể nhấn “Open now” để mở phần mềm này lên ngay khi hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 5

Quá trình cài đặt kết thúc thì giao diện của Panda Free Antivirus sẽ hiện lên và bắt đầu bảo vệ máy tính của bạn được an toàn nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 6

Chọn “Scan now” để tiến hành quét toàn bộ các ổ đĩa trên máy tính của bạn

Quá trình Quét tất cả các ở sẽ diễn ra trong thời gian ngắn.

Chúc các bạn tải và cài đặt phần mềm thành công!

Kết Luận

Trên đây là một bài đánh giá hoàn chỉnh về phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus cho người sử dụng. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ diệt virus đơn giản mà bị ảnh hưởng bởi những điều không mong muốn thì Panda Free Antivirus là một lựa chọn rất hoàn hảo.

Xem thêm:

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com