Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Phần mềm HyperSnap full crack – Chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Phần mềm HyperSnap full crack – Chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Phần mềm Hypersnap là phần mềm chụp ảnh màn hình từ Windows đến chụp ảnh văn bản (TextSnap) từ những nơi không cho phép sao chép. Đây là ứng dụng hoàn hảo để chụp ảnh cho bất kỳ cách sử dụng nào, bao gồm để tạo hướng dẫn, hướng dẫn sử dụng, tài liệu hướng dẫn, tài liệu tiếp thị, bản trình bày và hơn thế nữa.

Phần mềm Hypersnap
Logo phần mềm Hypersnap

Phần mềm Hypersnap

HyperSnap còn trang bị sẵn một trình edit ảnh. Để bạn có thể điều chính “nóng” các bức ảnh vừa chụp. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Cung cấp chức năng hotkey cực kỳ hữu ích, không chiếm nhiều tài nguyên máy.

Sử dụng HyperSnap License Key. Để chụp và chia sẻ tất cả nội dung trên màn hình máy tính Windows của bạn rất linh hoạt và dễ sử dụng.

Những tính năng ưu việt của Hypersnap

 • Chụp ảnh màn hình với bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào:. Với bất kỳ hình dáng( không phải hình chữ nhật). Hay kích thước tùy chỉnh kể cả các định dạng khó như trò chơi.
 • Công cụ chụp, chỉnh sửa, chú thích và thao tác hình ảnh mới và mạnh mẽ:. Các đối tượng được vẽ trên hình ảnh giờ đây còn có thể được chọn. Chỉnh sửa, hiển thị và ẩn, di chuyển, xóa bất cứ lúc nào bạn muốn. Một định dạng tệp gốc mới lưu các đối tượng được vẽ để chỉnh sửa thêm sau này. Hoặc lưu một hình ảnh tiêu chuẩn và có đối tượng được in chìm vĩnh viễn trên chúng.
 • Không giới hạn undo / redo ( hoàn tác/ làm lại)
 • Có khả năng tạo hình ảnh stamp, khung, bóng đổ, chụp tự do, upload lên server FTP.
 • Tự động thay thế màu
 • Tự động cuộn, kéo rê  và chụp đồng thời các trang web dài và khác. tài liệu cho phép lấy nhiều ảnh hơn trên màn hình đang được hiển thị.
 • Chụp nút (Button Capture) – hoàn hảo cho các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Những người cần chụp và ghi lại những nút khác nhau.
 • Tích hợp chặt chẽ với bảng tạm MS Windows để tự động hóa các tác vụ: để tự động hóa việc lặp lại các tác vụ – thậm chí sẽ tự động chụp ảnh và paste khi cần thiết.
 • Tự động lưu ảnh chụp của bạn và các tệp đồ họa ở nhiều dạng file đồ họa khác nhau. 
 • Hỗ trợ hơn 20 định dạng hình ảnh:Trình xem ảnh và trình chuyển đổi định dạng hình ảnh hiệu quả.
 • Giao diện người dùng hoàn toàn tùy biến: Sắp xếp lại các menu và thanh công cụ theo bất kỳ cách nào bạn muốn, gán bất kỳ phím tắt nào bạn thích, các menu để tạo các thanh công cụ tức thì, thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng lệnh thoại.
 • Chức năng chụp cửa sổ mở rộng khi chạy trên Windows XP và thay đổi kích thước cửa sổ lớn hơn so với màn hình trước khi chụp – trong một bước nhanh chóng, không tự động cuộn.

Phần mềm chụp ảnh màn hình Hypersnap

Đây là một vài tính năng cơ bản của phần mềm Hypersnap và còn nhiều tính năng khác nữa. 

Bạn hãy tải phần mềm tại đây Download Hypersnap miễn phí + full crack tại đây:

【LINK DRIVE】

Xem thêm:

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com