Trang Chủ > Chia sẻ hay ho > Tải game Tom và Jerry Chase về máy tính

Tải game Tom và Jerry Chase về máy tính

Tom and Jerry là một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển và nổi tiếng nhất thế giới xoay quanh câu chuyện về cuộc rượt đuổi giữa 2 con vật: mèo Tom và chuột Jerry. Điểm thú vị ở đây là gần như trong tất cả các cuộc rượt đuổi, mèo Tom đều phải ngậm ngùi để chuột Jerry đánh lừa, cài bẫy khiến nhiều lần bị chủ mắng oan không thương tiếc. Giờ đây, Tải game Tom và Jerry Chase bạn có thể đóng vai vào một trong 2 nhân vật tiếp tục cuộc hành trình đuổi bắt đầy vui nhộn cho dù bạn sẽ là kẻ thất bại đi chăng nữa.

Game Tom & Jerry
Tom & Jerry

Giới thiệu về Game Tom và Jerry Chase

Mùa đông đã đến và Jerry đang đói bụng! Rất đói! Jerry đang thực hiện nhiệm vụ thu thập tất cả phô mai nhưng cậu ta phải cẩn thận vì Tom đang rình mồi.

 • BA CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI
  Tham gia các chế độ trò chơi cổ điển, đuổi bắt và tô màu mới!
 • HƠN 100 CẤP ĐỘ
  Nhiều cấp độ phô mai đầy thú vị để chơi!
 • ĐỒ DÙNG VÀ VẬT CẢN
  Sử dụng mọi thứ theo ý của bạn để tránh bẫy, tên lửa và các chướng ngại vật khác.
 • NHIỀU ĐỊA ĐIỂM
  Chạy đua trong phòng khách, ngoài vườn, trên gác mái, v.v…!
 • THẺ THƯỞNG
  Thu thập thẻ thưởng giúp bạn đi trước Tom một bước!

Tom and Jerry được chia làm 2 phần chơi bao gồm ném bóng nước và đột kích. Với phần ném bóng nước, người chơi sẽ đóng vai chú mèo Tom. Dùng phím dấu cách để ném chính xác vào Jerry. Còn trong Kẻ đột kích, bạn sẽ đóng vai chú chuột Jerry. Dùng phím cách để ăn trộm phomai và ném xuống cho một chú chuột khác ở dưới.

Hướng Dẫn Cài Đặt Tải Game Tom và Jerry Chase

 • Dowload game cho PC miễn phí tại đây.

Link tải Game Tom & Jerry Free !

 • Khi quá trình tải hoàn tất mới đến bước setup, click Tiếp Theo –> Cài Đặt game Tom and Jerry Chase trên máy tính của bạn.
 • Tiếp theo bạn khởi động game và bắt đầu chơi game Tom and Jerry Chase, khởi đầu hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Nếu có tài khoản hoặc không muốn đăng nhập thì bạn click biểu tượng màu xanh giống như hình bên dưới (chơi tk khách Guest).
Đăng nhập vào game Tom & Jerry
Đăng nhập vào game Tom & Jerry
 • Sau khi đăng nhập thì ấn vào nút xuất hiện chính giữa màn hình bắt đầu tham gia chơi game. Đặt tên nhân vật game của bạn và sau đó chọn 1 trong 4 ảnh đại diện có sẵn.
 • Cách chơi game Tom and Jerry Chase tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần click vào các phím ngay trên màn hình điện thoại để nhân vật thực hiện thao tác di chuyển, chạy nhảy hoặc sử dụng vật phẩm …. cực kỳ đơn giản. Bạn thực hiện theo từng bước hướng dẫn đến từ hệ thống là bạn sẽ trở thành dân chuyên nghiệp ngay lập tức. Sau khi kết thúc khóa huấn luyện bạn có thể chơi game như bình thường.
Chơi game Tom & Jerry
Chơi game Tom & Jerry

Trên đây là giới thiệu cũng như hướng dẫn cho các bạn đang tìm hiều Tải game Tom và Jerry Chase cho PC. Để tải được bản full của game các bạn truy cập tại đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com