Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Tải Bangmaple Crazy Craft 3.0

Tải Bangmaple Crazy Craft 3.0

Tìm hiểu về Bangmaple Crazy Craft 3.0

Bangmaple Crazy Craft 3.0 là sự kết hợp của tất cả phiên bản Crazy Craft từ trước và một số modpack khác của Void Warth!  Nó sẽ đưa bạn đến kỷ nguyên của sự “điên rồ” hơn bao giờ hết. Tập trung và nâng cao xung quanh những điều lý thú mà Crazy Craft 2.0 đã từng có. Sự “điên rồ” này cho bạn nhập vai vào nhân vật nam hoặc nữ, những quái vật kì thú, kì quặc và những thanh máu không thể ngờ tới với số lượng từ 100-300 máu. Các loại quái vật đã được buff một cách rất kỳ lạ. “Stronger” và “Witchery” có lượng máu khủng khiếp với hơn 5000 máu. 

Game Bangmaple Crazy Craft 3.0
Game Bangmaple Crazy Craft 3.0

Crazy Craft 3.0 cho bạn tầm nhìn khả quan hơn về sự thám hiểm, sự điên rồ và có rất là nhiều cách để xây dựng lại cho bạn một sở thú cho riêng chính bản thân mình! Người chơi sẽ có cơ hội xây dựng những chiến dịch xứng tầm với game Minecraft huyền thoại! Những căn hầm tối tăm, những ngọn tháp cao chót vót, thời tiết khắc nghiệt cùng những cuốn sách phủ bụi thời gian đang chờ đợi bạn ở phía trước. Khẳng định sự giàu có của bản thân hoặc tạo những món đồ tạo tác mang phong cách riêng. Thuần hóa quái thú và khắc họa lên câu chuyện riêng trong thế giới kỳ quan vô tận. Dù chọn lối chơi cá nhân hay chơi cùng đồng đội, những chuyến phiêu lưu trong Minecraft Hexxit vẫn luôn chờ đợi bạn.

Link dowload Bangmaple Crazy Craft 3.0 miễn phí!

Cấu hình máy tính yêu cầu

Để có thể chạy được Crazy Craft 3.0 một cách mượt mà máy tính bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản:
– Cấu hình máy tối thiểu:
 + CPU: Intel Core i5-2400 trở lên
 + RAM: 8GB trở lên.
 + VGA: nVIDIA GT 630 / AMD Radeon R7 250
Trình cài đặt Bangmaple Crazy Craft 3.0
Trình cài đặt Bangmaple Crazy Craft 3.0


– Cấu hình máy khuyến khích:
 + CPU: Intel Core i5-4670
 + RAM: 12GB trở lên.
 + VGA: nVIDIA GT 730 / AMD Radeon R7 370
 
Crazy Craft 3.0 tập trung vào trải nghiệm của người chơi mà không đi ngược lại tinh thần cốt lõi của Minecraft. Mang đến cho những người chơi một cách thức mới để giải phóng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Bạn có thể phiêu lưu một mình hoặc cùng với bạn bè. Chúc các bạn có nhwxbg giờ phút chơi game thật thú vị!
Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com