Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Shiver MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc chuông

Shiver MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc chuông

Shiver MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc chuông có dung lượng thấp và tương thích với mọi hệ điều hành Windows do đó người dùng có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng. Phần mềm Shiver MP3 Cutter là phần mềm với các ứng dụng mạnh mẽ giúp người sử dụng thực hiện việc cắt một đoạn nhạc trong các bản nhạc Mp3 nhanh chóng và đơn giản.

Những ưu điểm của Shiver MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc chuông

  • Công cụ xác định và đánh dấu điểm đầu và điểm cuối của đoạn nhạc mà bạn muốn cắt. Dựa vào đó người dùng cắt chính xác đoạn mình yêu thích. Sau khi thực hiện cắt đoạn nhạc từ file Mp3 gốc. Đoạn nhạc đó sẽ được lưu thành một tệp tin Mp3 mới để có thể phân biệt rõ ràng.
  • Chất lượng của các đoạn nhạc được thực hiện cắt được giữ nguyên bản. Không xảy ra hiện tượng ngoài ý muốn như méo tiếng hay giật, lag…
Cắt nhạc đoạn chính xác
Cắt nhạc đoạn chính xác
  • Tốc độ cắt và chia nhỏ file nhạc Mp3 của Shiver MP3 Cutter rất nhanh chóng và ổn định. Đặc biệt là không bị gián đoạn hay gặp sự cố trong quá trình thực hiện.
  • Thực hiện được quá trình cắt và chia nhỏ trên tất cả các file định dạng Mp3, không cần thêm bất kì chương trình hỗ trợ ngoài nào khác.
  • Hỗ trợ cắt và chia nhỏ các file nhạc có dung lượng lớn để tiện lợi cho lưu trữ và chia sẻ. MP3 Cut còn đi kèm các tính năng kéo, thả, tìm kiếm, thêm và quản lý các file được cắt. Đồng thời có thể chỉnh sửa các thông tin file.

Các tính năng chính của Shiver MP3 Cutter

  • Cắt và chia nhỏ file nhạc Mp3.
  • Cung cấp công cụ xác định và đánh dấu điểm đầu và điểm cuối của đoạn nhạc muốn cắt.
  • Bảo đảm chất lượng của đoạn được cắt giữ nguyên như bản gốc.
  • Hỗ trợ lưu bản cắt thành một file Mp3 mới.
Cắt nhạc mp3
Cắt nhạc mp3

Chương trình Shiver MP3 Cutter là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn cài đặt nhạc chuông độc đáo trên điện thoại di động của mình. Shiver MP3 Cutter được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn.

DOWLOAD PHẦN MỀM SHIVER MP3!!!

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com