Trang Chủ > Chia sẻ hay ho > Share Acc Gmail Free, Acc gmail cổ 2016, 2017, 2019

Share Acc Gmail Free, Acc gmail cổ 2016, 2017, 2019

Share acc gmail free từ các năm 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 đến 2020 – Share nick gmail số lượng lớn cho các bạn sử dụng trong mọi công việc. Gmail là một dịch vụ email miễn phí được phát triển bởi Google. Cho phép người dùng có thể tạo tài khoản, gửi thư điện tử giữa các cá nhân hay doanh nghiệp.

Bên cạnh đó gmail còn được dùng để sử dụng các dịch vụ khác của goolge hoặc các dịch vụ google liên kết. Như việc tạo tài khoản game, tài khoản học tập trực tuyến qua các ứng dụng… Chính vì những lợi ích đó mà tài khoản gmail hiện nay là rất quan trọng và hầu như ai cũng có tài khoản này.

Share acc gmail

Tại sao chúng ta nên sử dụng gmail cổ ?

Đối với các bạn là một người dùng cá nhân thông thường thì việc sở hữu 1 đến 2 gmail là đã đủ sài rồi. Tuy nhiên với những ai đang làm dịch vụ, làm việc thông qua tài khoản gmail. Đặc biệt là những bạn làm Youtube và AdSense. Thì bắt buộc phải có nhiều tài khoản gmail mới có thể đáp ứng được khối lượng và hiệu quả công việc đã đưa ra. 

Google cho phép người dùng có thể tạo tài khoản gmail miễn phí và dễ dàng. Bạn chỉ cần có số điện thoại là có thể tạo một gmail mới với đầy đủ tính năng hữu ích và độ bảo mật cao. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, google đang thắt chặt và làm rất chặt những tài khoản mới lập.

Và những tài khoản đang sử dụng gmail liên quan đến Youtube và AdSense. Nếu dùng những gmail mới được tạo thì khi đăng ký các tài khoản như trên thì khả năng bị quét chết rất là cao.

Gmail được sử dụng để:

  • Tạo kênh youtube số lượng lớn, tài khoản Facebook,… Việc tạo bằng gmail cổ sẽ giúp kênh Youtube của bạn có độ trust cao hơn. Có thể sống được qua các đợt quét spam của Google.
  • Sử dụng để lưu trữ thông tin và dữ liệu.
  • Có thể dùng nó để đi back link cho dân SEO, tạo tài khoản trên các diễn đàn, mạng xã hội,…
  • Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dùng nó để tạo các tài khoản ảo phục vụ như cầu làm việc và học tập.
  • Và rất nhiều lợi ích khác

Share acc gmail free, acc gmail cổ 2016, 2017, 2018

Để tránh tất cả những sự cố liên quan đến tình trạng gmail của mình bị die hay bị đóng qua các đợt mở quét tài khoản của Google các bạn nên sử dụng gmail cổ.

Sau đây Gchiase sẽ share acc gmail free, acc gmail cổ từ 2016 đến 2018

Share acc gmail free 2019

Đây là các tài khoản được tạo từ năm 2019. Dù các tài khoản này chỉ có tuổi thọ hơn 1 năm nhưng chắc chắn nó sẽ hữu ích và tốt hơn rất nhiều so với các tài khoản gmail mới tạo.

Do mình không thể share hết số lượng lớn gmail cổ tại bài viết này vì nó khá là dài. Các bạn hãy vào link dưới đây để lấy gmail về sử dụng nhé. Hoặc các bạn cũng có thể để lại gmail. Mình sẽ gửi tài khoản đến cho bạn.

Link Drive

Sau khi lấy gmail về, các bạn nên đổi mật khẩu để độ bảo mật được cao hơn. Không nên dùng chung tài khoản nhé, vì như vậy sẽ sảy ra tình trạng bất thường dẫn đến việc checkpoint và tài khoản gmail của bạn sẽ ra đi mãi mãi đấy. Chúc các bạn thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc.

Xem thêm các bài viết khác:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com