Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Tải phần mềm Ribbet Photo Editor miễn phí

Tải phần mềm Ribbet Photo Editor miễn phí

Một bức tranh mang ý nghĩa hơn một ngàn từ, hình ảnh là phương thức truyền đạt cảm xúc hữu hiệu. Chỉ mất 30 giây để cảm nhận được điều bạn muốn nói thông qua 1 bức ảnh. Bạn đã bao giờ nhìn thấy bức ảnh đẹp và khen ngợi hết lời về nó? Đã bao giờ muốn tạo ra những tác phẩm còn đẹp hơn so với những bức ảnh mà bạn từng chiêm ngưỡng. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để bức ảnh trở nên nghệ thuật, cuốn hút. Thì phần mềm Ribbet Photo Editor là công cụ bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm Ribbet Photo Editor miễn phí tại bài viết này.

Nếu các phần mềm mạnh mẽ như Adobe và Photoshop đem lại rất nhiều các công cụ hữu ích nhưng mất phí bản quyền và không dễ gì có thể sử dụng thành thạo. Thì Ribbet Photo Editor lại là phần mềm chỉnh sửa miễn phí và dễ dàng sử dụng. Mang một kho những tool đầy đủ và toàn diện.

Phần mềm Ribbet Photo Editor

Chức năng chính của edit ảnh Ribbet Photo Editor

 • Tải ảnh lên từ Facebook, Flickr,album ảnh Picasa trên web. Google Plus, bất cứ URL nào, webcam hay từ lịch sử edit ảnh.
 • Lưu trữ ảnh trên đám mây, lưu lịch sử sửa ảnh không giới hạn
 • Sửa ảnh tự động với 1 cú chạm tay.
 • Tinh chỉnh các thông số ảnh với tùy chọn sửa ảnh cao cấp.
 • Dễ dàng cắt ảnh, thay đổi kích cỡ và xoay ảnh trong thời gian thực.
 • Rất nhiều hiệu ứng ảnh nghệ thuật từ lãng mạn cổ điển cho đến hiện đại để bạn lựa chọn.
 • Chương trình sửa ảnh nhanh và tiện lợi trên mọi trình duyệt.
 • Cung cấp nhiều phông chữ đẹp để chèn chữ lên ảnh. Có thể xoay chữ, thay đổi kích cỡ và định dạng chú thích ảnh theo cách riêng.
 • Trang trí ảnh thật ấn tượng bằng các gói sticker theo chủ đề. Một số gói sticker có thể sử dụng ngay, trong khi gói Premium phải đăng ký tài khoản Ribbet mới mở khóa được.
 • Không cần tải bất cứ dữ liệu gì về máy, không cần cài đặt mất thời gian, thậm chí không có tài khoản Ribbet vẫn sử dụng được hầu hết các tính năng trong phần mềm sửa ảnh này.
 • Fancy Card hỗ trợ tạo thiệp đẹp nhanmh chóng ấn tượng với nhiều lựa chọn 

Giới thiệu một vài chức năng chính của tool edit ảnh Ribbet Photo Editor

Làm thiệp

Một tấm thiệp được bạn tự tay trang trí và thể hiện những lời yêu thương sẽ là một món quà đầy ý nghĩa trong các dịp lễ. Và chức năng thực sự tốt nhất của Ribbet Photo Editor là năng lực làm thiệp. Có những mẫu thiệp cho ngày giáng sinh, dịp sinh nhật và có cả những mẫu đáng yêu ngọt ngào cho bạn bè.

Chỉnh sửa ảnh với Ribbet Photo Editor

Trang trí ảnh, chèn chú thích ảnh

Trang trí ảnh bằng những đùm sticker miễn phí của Ribbet. Bộ sưu tập sticker trong Ribbet có thể làm thỏa mãn bất kì người sử dụng khó tính nào. Các sticker miễn phí cho phép chèn trực tiếp lên ảnh chỉnh kích cỡ, xoay tùy ý. Trong khi 1 số có đánh dấu Premium bạn cần đăng ký tài khoản Ribbet miễn phí mới sử dụng được. Bên cạnh chèn sticker Ribbert còn cho chèn chú thích ảnh cùng nhiều loại phông chữ đẹp mắt. Ribbet cung cấp kho phông chữ vô cùng phong phú. Từ phong cách chữ in dễ dàng cho xuất hiện chữ nghệ thuật thực sự bay bướm lãng mạn. Ngoài ra, Ribbet còn cho phép tải bộ phông chữ riêng tư nếu bạn ko tìm thấy phong cách chữ nào ưng ý.

Sửa ảnh, ghép ảnh

Cùng với những phần mềm sửa ảnh tiên tiến, hiệu ứng ảnh hoặc bộ lọc ảnh luôn là chức năng mà người sử dụng tò mò thích thú bởi nó có thể biến hóa hình ảnh theo nhiều kiểu. Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh trong Ribbet rất phong phú, nổi bật là ở đã hiệu ứng. Người sử dụng có thể chỉnh cường độ và làm mờ viền ảnh để có shot hình ảo diệu hơn.

Phần mềm Ribbet Photo Editor miễn phí

Giao diện ghép ảnh trên phần mềm Ribbet Photo Editor Bên cạnh chương trình sửa ảnh đa tính năng. Phần mềm giải quyết ảnh này còn giúp ghép ảnh theo những layout có sẵn hay tùy chỉnh. Giao diện ghép ảnh cũng được tạo ra trực quan cùng những tab và thanh trượt. Cho phép cắt dán ảnh nhanh hơn mà vẫn đạt chất lượng cao nhất.

Phần mềm Ribbet Photo Editor là một phần mềm đa phương tiện trên máy tính để bàn để chỉnh sửa ảnh. Nó cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực quan. Chúc các bạn sẽ tự mình tạo nên được những bức ảnh đẹp ấn tượng!

Link download Phần mềm Ribbet Photo Editor full crack miễn phí tại đây:

>>【LINK DRIVE】

 

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com