Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Dowload phần mềm Pixia 6.50c miễn phí

Dowload phần mềm Pixia 6.50c miễn phí

Những kỉ niệm đẹp sẽ là những khoảnh khắc được ghi lại bằng những bức ảnh. Máy ảnh chính là công cụ để ghi lại những kỉ niệm khoảnh khắc đặc biệt đó. Do vậy mà các phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ là những công cụ hỗ trợ để giúp các bạn cải thiện và tạo ra những các bức ảnh đẹp. Để bức ảnh có độ phân giải cũng như chất lượng tốt sống cùng với thời gian. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu với quý các bạn phần mềm Pixia – một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Link Dowload miễn phí Phần mềm Pixie tại đây:

>>【LINK DRIVE】

Phần mềm chỉnh sửa Pixia là gì?

Phần mềm pixia
Giao diện phần mềm Pixia

Pixia là một chương trình phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số với đầy đủ các tính năng cơ bản được tạo ra. Được ra đời vào năm 1998 là con đẻ của kỹ sư Isao Maruoka. Sau đó phần mềm được phổ biến và sử dụng rộng rãi ra khắp đất nước hoa anh đào – Nhật Bản

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Pixia có nhiều phiên bản được sử dụng với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Thế nhưng thông dụng và được ứng dụng nhiều nhất là phiên bản ngôn ngữ tiếng anh. Phần mềm này chỉ hoạt động tốt và chỉ tương thích phù hợp trên nền hệ điều hành Windows.

Phần mềm Pixia này sẽ hoàn toàn miễn phí cài đặt cho các bạn. Qua đó sẽ hỗ trợ cho các bạn những bức ảnh đẹp, chân thực. Không chỉ có vậy mà Pixia còn giúp bạn sáng tạo thêm các những bức ảnh kỹ thuật số đẹp mắt. Giúp các bạn lưu giữ được những khoảnh khắc kỉ niệm đẹp nhất sống mãi với thời gian.

Tính năng đặc biệt của phần mềm chỉnh sửa ảnh Pixia

Phần mềm Pixie sẽ cung cấp tới người sử dụng rất nhiều tính năng cơ bản như: chổi cọ, layer, mask. Hay các công cụ bản vẽ nền tảng vectơ và bitmap, màu, âm thanh. Hoặc cũng có thể là điều chỉnh ánh sáng undo cũng như redo. Người sử dụng có thể tùy chỉnh các brush tip theo ý muốn của mình. Hoặc sử dụng các FILE ảnh làm đầu cọ để tạo ra các hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt

Giao diện hiển thị của phần mềm rất thân thiện phù hợp với tất cả mọi người. Những người mới sử dụng cũng nhanh chóng được làm quen và dễ dàng theo kịp với các chức năng hơn. Những người có thói quen sử dụng sẽ càng được linh hoạt và uyển chuyển hơn.

Phần mềm Pixie miễn phí
Giao diện sử dụng thân thiện với rất nhiều công cụ

Giúp người sử dụng có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các màu với nhau. Với tính năng tiện ích này, người sử dụng có thể biến những bức ảnh của mình thành những bức ảnh 2D độc đáo. Do vậy mà rất nhiều nhà thiết kế và họa sĩ trên thế giới đã sử phần mềm này để tạo ra được các tác phẩm đẹp mắt.

Với sự hỗ trợ của cửa sổ pop-up giúp người sử dụng có thể điều chỉnh các danh mục như Filter hay mask. Các kí tự như P, C, O, L là tên viết tắt cho các công cụ tương ứng: Palette, Color, Pen và Layer. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể chỉnh sửa các kích thước của chổi cọ một cách rất đơn giản. Bằng cách kéo cửa sổ xem trước của chổi cọ. Đồng thời sử dụng nhãn chổi cọ (brush size label) để đảm bảo độ chính xác cũng như xem các hiển thị kích thước.

Những điều lưu ý khi sử dụng

  • Phần mềm Pixia sẽ không hỗ trợ lưu các FILE dưới định dạng đuôi GIF.
  • Tất cả các định dạng FILE hình ảnh chuẩn có thể được mở được bằng Pixia. Hoặc có thể mở được phần mềm nâng cao hơn như PSD của Photoshop. Hình ảnh có thể được mở trực tiếp từ các nguồn bộ nhớ của máy ảnh hoặc điện thoại thông minh.
  • Vì nguồn gốc của phần mềm này là ở Nhật Bản. Nên khi dịch thuật ra các phiên bản ngôn ngữ khác sẽ xảy ra các hiện tượng một vài cụm từ hoặc thuật ngữ có thể không chính xác.

Yêu cầu của hệ thống đối với Pixia

  • Bộ nhớ RAM tối thiểu 32MB hoặc cao hơn
  • Màn hình hiển thị VGA cao cấp hoặc màn hình có cấu hình 800 x 600
  • Môi trường High Color hoặc True Color độ phân giải (16bit/24bit/32bit)
  • Pixia sẽ không hoạt động trong môi trường màu với phân giải 16bit hoặc 256bit
  • Có thể sử dụng được với máy tính bảng như: WACOM, Oce-Japan
  • Hoạt động tốt với các phần mềm: Windows7, Windows8, Windows 10

Hãy để phần mềm Pixia là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Để bạn của những bức ảnh sống động và đẹp mắt lưu giữ lại những kỉ niệm. 

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com