Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Tải phần mềm Kaspersky AntiVirus trọn bộ bản quyền vĩnh viễn

Tải phần mềm Kaspersky AntiVirus trọn bộ bản quyền vĩnh viễn

Máy tính là một thiết bị được sử dụng phổ biến ngày nay. Và mọi thông tin đều được lưu trữ trên máy tính. Với phần lớn dữ liệu đời sống được lưu trữ trên máy tính của bạn. Điều quan trọng là bạn làm tất cả những gì có thể để bảo vệ nó. Vậy làm cách nào để bảo vệ máy tính của bạn tránh những nguy hiểm không lường trước, thật đơn giản khi đã có phần mềm Kaspersky AntiVirus. Đây là cách thông minh để bảo vệ mọi thứ trên PC của bạn. Để giúp bạn tránh khỏi virus, những phần mềm gián điệp. Và giúp ngăn chặn virus mã hóa khóa tất cả các tệp của bạn. Sau đây, Gchiase sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm phần mềm Kaspersky AntiVirus full crack vĩnh viễn nhé!

Phần mềm Kaspersky Anti Virus 1

Giới thiệu phần mềm phần mềm Kaspersky AntiVirus

Phần mềm Kaspersky AntiVirus là phần mềm được nhiều người đánh giá cao trong việc bảo vệ máy tính của bạn giúp bảo vệ toàn diện, triệt để những  phần mềm gián điệp,mã độc hại.Đặc biệt giao diện Kaspersky AntiVirus 2020 Tiếng Việt  giúp bạn sử dụng dễ dàng để có thể chống lại các mối đe dọa từ mạng internet, quét và cảnh báo những liên kết web – email nguy hiểm.

Phần mềm Kaspersky AntiVirus được Kaspersky Lab phát hành nổi tiếng và phát triển với đầy đủ các tính năng, công nghệ cao được áp dụng hỗ trợ bạn diệt virus,  phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính một cách toàn diện và hiệu quả.

Các tính năng và lợi ích mà Kaspersky AntiVirus mang lại

Kaspersky AntiVirus bảo vệ máy tính 

   Đầu tiên là bảo vệ PC đầu tiên chống virus mã hóa , lừa đảo. Phần mềm gián điệp và các trang web có mối nguy hiểm cho máy tính của bạn

     Kaspersky Anti Virus 2

 

Bạn có thể bật và tắt các thành phần bảo vệ, và cấu hình thiết lập của chúng. Khi bạn bật lên phần mềm sẽ tự động quét PC để tìm các mối đe dọa. Bao gồm các ổ đĩa đào tiền ảo là mối đe dọa đến hiệu suất máy của bạn. Phần mềm sẽ giúp bạn cứu và thiết lập lại.

 • Bảo vệ các tập tin:

Ngăn ngừa bị nhiễm mã độc của hệ thống , khi bạn bắt đầu khởi động hệ điều hành liên tục vẫn hoạt động trong bộ nhớ RAM của máy tính và quét tất cả các tập tin đang được mở, lưu hoặc đưa ra trên máy tính của bạn và tất cả các ổ đĩa được kết nối.Tập tin này chỉ có thể được tiếp tục truy cập nếu nó không bị nhiễm mã độc hoặc đã được ứng dụng khử mã độc thành công. Nếu một tập tin không thể được khử mã độc vì lý do nào đó, nó sẽ bị xóa. Nếu một tập tin không thể khử độc vì một lý do nào đó. Thì sẽ bị xóa và một bản sao được chuyển đến vùng cách ly. 

 • Chống virus cho thư điện tử, cho web:

đây là một tính năng quan trọng của phần mềm Kaspersky Antivirus là bảo vệ email, web mà không bị phụ thuộc vào các trình duyệt web của bạn sử dụng như Firefox hoặc Google Chrome hay CocCoc. Điều đó giúp bảo vệ thông tin quan trọng có trong Email của bạn không bị phát hiện. Ăn cắp mật khẩu và những thông tin quan trọng. Chống virus cho web và ngăn chặn truy cập các web nguy hiểm.

 • Ngăn chặn tấn công mạng:

Một khi  máy tính của bạn được phát hiện nguy hiểm , Kaspersky Anti-Virus sẽ khoá bất kỳ hoạt động mạng tấn công về phía máy bạn

 • Chống lừa đảo:

cho phép kiểm tra URL để tìm hiểu xem chúng có trong danh sách lừa đảo hay không.

 • Bàn phím ảo:

ngăn ngừa nguy cơ đánh cắp dữ liệu nhập vào trên bàn phím cứng và bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị đánh cắp qua chụp ảnh màn hình.

 • Kết nối bảo mật:

khi bạn kết nối đang kết nối với Wifi không bảo mật.

 • My Kaspersky

bạn có thể quản lý tính năng bảo vệ của máy tính đó từ xa thông qua website My Kaspersky.

Đặc biệt từ thời điểm sản phẩm được cài đặt, bạn nhận được sự bảo vệ thiết yếu, theo thời gian thực trước các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại mới nhất mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

Tính năng mới được cập nhật của Kaspersky Antivirus:

 •  Cải thiện các tính năng bảo vệ máy tính, ngăn chặn các mã độc nhanh nhất.
 •  Hỗ trợ người dùng bảo vệ tính năng 24/24.
 • Tự động nâng cấp.
 • Kéo dài thời gian sử dụng pin.

Với những tính năng vượt trội như vậy thì Phần mềm Kaspersky AntiVirus là một phần mềm tuyệt vời để sử dụng để bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất mà không lo ngại những mối nguy hiểm không lường trước.

Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời!

Link download phần mềm Kaspersky AntiVirus full crack bản quyền trọn đời tại đây:

>>【LINK DRIVE】

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com