Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > InDesign là gì? Những điều cần biết về phần mềm InDesign

InDesign là gì? Những điều cần biết về phần mềm InDesign

Phần mềm InDesign là một trong những phần mềm của Adobe thế hệ mới nhất dùng để thiết kế in ấn và các dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp. InDesign Adobe hiện đang là một phần mềm giải quyết được các vấn đề chuyên về đồ họa và tạo các thiết kế văn bản có độ chính xác cao. Phần mềm này được tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp của Adobe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này rõ hơn nhé !!!

Vậy Phần mềm InDesign là gì?

Phần mềm InDesign

Phần mềm Indesign hay còn gọi với cái tên khác là Adobe indesign hoặc viết tắt là ID. Đây là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp và là đứa con của hãng Adobe. Phần mềm Indesign được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn thiết kế và dàn trang cho các loại sách báo. Phục vụ cho nhu cầu in ấn tài liệu một cách rất chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì nhất định bạn phải học và thành thạo phần mềm này.

Nếu bạn là người sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop hay phần mềm Illustrator. Thì chắc chắn bạn không còn quá xa lạ với giao diện và các thao tác phím tắt của InDesign. Ngoài ra, phần mềm InDesign cũng rất dễ dàng nhúng embed hay liên kết các link với các định dạng File hình ảnh bitmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..). Nó còn nhúng được cả File vector của illustrator (ai, eps, pdf). Hay thậm chí cho phép bạn chèn các File văn bản định dạng như .doc, pdf.

Những điều cần biết cơ bản về phần mềm InDesign

Phần mềm InDesign Adobe sẽ tương đối khác với Microsoft Word?

Thiết kế ấn phẩm sách báo với InDesign

Cùng là một trình soạn thảo văn bản thế nhưng InDesign là tương đối khác với Microsoft Word. Đối với các văn bản dài thì nên bạn nên chọn Word để xử lý vì đây là một phần mềm dễ sử dụng nhất. Thế nhưng khi thiết kế các ấn phẩm thì InDesign lại là một công cụ chuyên nghiệp có bố cục trang rất rõ ràng. Các thiết kế đồ họa và kết hợp màu sắc của InDesign rất độc đáo và chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn là phần mềm hỗ trợ các ấn bản tương thích với công việc in Offset. Vì vậy mà bạn có thể kết luận ràng InDesign Adobe mạnh về bố trí trang còn Word chỉ sử dụng vào các việc xử lý văn phòng.

Phần mềm Indesign sẽ hơn Illustrator 

Phần mềm adobe InDesign

Adobe InDesign và Illustrator cùng là dùng để thiết kế sách báo thế nhưng InDesign hơn Illustrator ở điểm như sau. 

 • Với phần mềm InDesign là giúp người sử dụng tạo ra các tài liệu nhiều trang, còn lại là tạo ra một văn bản rất riêng biệt. Do vậy, để hoàn thành một cuốn sách hay quyển tạp chí thì chắc chắn rằng InDesign sẽ giúp cho bạn dễ dàng chỉnh sửa hơn. Ngoài ra nó còn có chức năng tổng hợp để liên kết các công việc với nhau. 
 • Phần mềm Adobe Illustrator có một số công cụ và hiệu ứng để thiết kế hội họa, còn Adobe InDesign có các công cụ khác để tạo nên các bố cục có hiệu quả cho việc ấn loát và in ấn phẩm. 

 

Adobe Indesign làm được những gì?

Thiết kế ấn phẩm chuyên nghiệp với InDesign

 • Adobe Indesign không có khả năng chỉnh sửa ảnh thế nhưng lại được thêm ảnh vào ID. Do đó mà bạn có thể tiến hành chỉnh sửa các File ảnh bằng PS hay AI. Sau khi chỉnh sửa hình ảnh xong thì Indesign sẽ tự động cập nhật dữ liệu. 
 • Thêm và sửa trực tiếp các File dữ liệu văn bản các phần mềm như: DOC (WORD), .PDF, .XLSX (EXCEL)
 • Hỗ trợ soạn thảo các văn bản, quản lý trang tuyệt vời và thân thiện như word.
 • Phần mềm này sẽ cho phép bạn vẽ minh họa và thiết kế như phần mềm Illustrator. Do vậy mà bạn có thể điều chỉnh bố cục theo ý muốn của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
 • Giao diện thân thiện của ID tương đối giống như những phần mềm PS và AI. Các công cụ giống hệt nhau và cách sử dụng tương đối giống nhau. Vì vậy là việc làm chủ phần mềm này sẽ rất dễ dàng.

Yêu cầu về cấu hình hệ thống khi sử dụng Adobe InDesign

Phần mềm InDesign giúp thiết kế ấn phẩm

 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • Bộ vi xử lý cho máy tính là Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM tối thiểu là 2GB (khuyến khích RAM 8GB)
 • Ở cứng trống 2,6 GB để cài đặt
 • Màn hình có độ phân giải 1024 x 768 (tốt nhất 1280 x 800) với card màn hình 32bit; và hỗ trợ hiển thị HiDPI
 • Kết nối mạng Internet và đăng ký là cần thiết cho việc kích hoạt các phần mềm được yêu cầu. Xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến

Để có một phần mềm thiết kế vượt trội cho ra đời với các ấn phẩm điện tử theo cách đơn giản nhất thì lựa chọn InDesign Adobe là điều hoàn toàn đúng đắn.

Tải phần mềm InDesign full crack vĩnh viễn TẠI ĐÂY

Xem thêm:

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com