Trang Chủ > Chia sẻ Hướng dẫn > Dowload phần mềm GS Auto Clicker 3.1.4 miễn phí

Dowload phần mềm GS Auto Clicker 3.1.4 miễn phí

.Với những người thường xuyên phải click chuột như game thủ hoặc những người làm việc trên máy tính thì phần mềm GS Auto Clicker thực sự hữu ích. Nhờ đó mà những ngón tay của họ sẽ được nghỉ ngơi. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất.

Giới thiệu về phần mềm GS Auto Clicker

Phần mềm GS Auto Clicker giúp người sử dụng thực hiện các thao tác cơ bản trên con chuột máy tính. Các thao tác này bao gồm chuột trái, chuột phải là chuột giữa, hỗ trợ click đơn hoặc click đúp tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản và dễ dàng cài đặt.

Phần mềm GS Auto Clicker thường được sử dụng nhiều trong các game online, game offline…Ứng dụng này có nhiều chế độ giúp người dùng lựa chọn để xử lý nhiều vấn đề. Bạn dễ dàng chỉnh chế độ trong Auto Click để phù hợp cho nhu cầu của mình chỉ với vài thao tác đơn giản 

Hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker 

>>> Dowload phần mềm GS Auto Clicker 3.1.4 miễn phí ngay TẠI ĐÂY

Bước 1: Khi tải xong bạn mở phần mềm lên. Tại giao diện GS Auto Clicker bạn sẽ thấy biểu tượng chỉ dẫn  “Press F8 to click ” – bấm phím F8 để tự động click.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 1

Bước 2: GS Auto Clicker sẽ mặc định để 50 click cho mỗi lần bấm F8 với tốc độ khoảng 8 click chuột /s.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 2

Bước 3: Ứng dụng GS Auto Clicker có rất nhiều tính năng khá thú vị nữa, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ở mục Options -> Clicking -> có 2 phần là Options và Repeat.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 3

Trong đó:

  • Repeat: cho phép thiết lập số lượt click chuột mỗi lần nhấn phím F8. Hoặc chế độ Repeat Until Stopped cho phép ứng dụng hoạt động liên tục không nghỉ. Việc tự động click chuột chỉ dừng lại khi bạn bấm F8 lần nữa. Ngoài ra ở phần Interval cho phép điều chỉnh tốc độ click chuột.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 4

  • Options: có 2 chế độ là điều chỉnh click chuột trái, chuột phải. Hoặc giữa và kiểu click chuột đơn hay đúp.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 5

Bước 4: Để ghi lại thao tác click chuột rồi lặp lại y hệt như vậy, ở mục Options , bạn chọn Recording  -> Multiple Clicks.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 6

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 7

Bước 5: Ở phần Settings nằm trong mục Options ->Settings của GS Auto Clicker với 3 phần chính là HotKey , View , Other .

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 8

  • Hotkey: Chỉnh phím tắt, ở đây bạn thấy chỉ có 1 phím tắt duy nhất cũng là chức năng chính của GS Auto Clicker chính là nút tự động click chuột.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 9

  • View: cho phép lựa chọn 1 trong 2 chức năng là. Hide when it is clicking (ẩn chương trình khi sử dụng GS Auto Clicker). Và Show when it finish click. (Cho phép hiển thị lại phần mềm sau khi sử dụng xong GS Auto Clicker).

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 10

  • Other: Tính năng này sẽ thực thi hành động ngay sau khi sử dụng GS Auto Clicker xong. Với các lệnh tương ứng như Idle – để nguyên. Quit – thoát chương trình. Lock computer – khóa máy tính lại. Log off Computer – Thoát phiên làm việc. Tài khoản đang sử dụng hiện tại. Turn off computer – tắt máy. Standby – để máy tính chế độ nghỉ. Hibrenate – chế độ ngủ động.

Kết Luận

Trên đây là cách dùng phần mềm GS Auto Clicker cơ bản. Cũng như các chức năng bạn cần phải biết. Có thể nói trên thị trường hiện nay khó có phần mềm nào qua mặt được nó. Sử dụng mượt mà ít lỗi và khi bạn sử dụng sẽ thấy đây thực sự là phần mềm tự động click chuột tốt nhất trên máy tính.

GS Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột tốt nhất hiện nay. Bởi hàng loạt những tính năng tuyệt vời của nó. Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay ứng dụng này nhé!

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com