Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > 12+ Tính năng của phần mềm ESET NOD32 Antivirus bạn không nên bỏ qua!

12+ Tính năng của phần mềm ESET NOD32 Antivirus bạn không nên bỏ qua!

Một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả đang thịnh hành ngày nay phải kể đến phần mềm ESET NOD32 Antivirus. Với những tính năng rất hoàn hảo và nổi bật. ESET NOD32 Antivirus tự tin rằng sẽ bảo vệ cho thiết bị hệ thống máy tính một cách hiệu quả. Để hiểu hơn về những tính năng hoàn hảo về phần mềm diệt virus này. Quý các bạn cùng Gchiase tìm hiểu và tải phẩn mềm ESET NOD32 Antivirus full crack miễn phí nhé!

Giới thiệu về phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus là một giải pháp chống virus rất đơn giản và đáng tin cậy cho hệ thống phần mềm trên máy tính. Phần mềm này cung cấp tất cả sự bảo vệ quan trọng chống lại tin tặc và phần mềm độc hại. Nó có thể phát hiện và diệt ngay nhiều loại virus độc hại ngay khi chúng vừa mới xuất hiện. Qua đó sẽ hệ thống phần mềm máy tính của bạn an toàn hơn trước các mối đe dọa đến từ mạng Internet. 

Đi kèm với các tính năng hữu ích mà nó mang lại ngăn chặn các vi phạm bảo mật và xâm nhập phần mềm độc hại. Với cấu hình mặc định cũng như các chế độ cài đặt tùy chỉnh và mở rộng. ESET NOD32 Antivirus Full sẽ quét và bảo vệ máy tính của bạn một cách thông minh. 

Hơn thế nữa ESET NOD32 Antivirus full crack sẽ giúp bạn truy cập các trang mạng an toàn. Với việc sẽ ngăn chặn các phần mềm độc hại, chồng lừa đảo và kiểm soát các dữ liệu tải về từ Internet. Ngoài ra nó còn khóa các thiết bị kết nối với máy tính như: CD, DVD, USB hay chặn việc sao chép dữ liệu cá nhân từ máy tính. Không chỉ có vậy mà phần mềm còn giúp bạn nhắn tin và chia sẻ các nội dung tuyệt vời trên các mạng xã hội một cách tuyệt đối an toàn. Nó còn có các chế độ dành cho người chơi game và bảo toàn các tài nguyên cho hệ thống trên các loại máy tính xách tay Laptop

Tính năng hoàn hảo của phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Phần mềm diệt virus tốt nhất ESET NOD32 Antivirus

 • Tính năng quét bộ nhớ nâng cao

Tính năng này sẽ cải thiện các khả năng phát hiện các malware cứng đầu. Như vậy mà tính năng này sẽ dùng nhiều lớp mã hóa để che giấu các hoạt động của cứng đầu của nó.

 • Chống các hành vi tấn công online 

Dựa trên các tập lệnh đặc biệt mà chức năng này sẽ phats hiện ra các cuộc tấn công qua các đoạn mã độc hại hay cố gắng khai thác từ Windows PowerShell. Không chỉ có vậy mà, phần mềm này còn dò tìm các JavaScript nguy hiểm, có thể tấn công qua các trình duyệt web của bạn. 

 • Lá chắn ransomware

Chặn các malware cứng đầu cố gắng khóa các dữ liệu cá nhân để đòi tiền chuộc từ người sử dụng.

 • Trình công nghệ quét UEFI

Bảo vệ người dùng khỏi tất cả các hiểm họa tấn công máy tính ở cấp độ sâu hơn. Thậm chí trước cả khi bắt đầu với Windows trên hệ thống bằng UEFI.

 • Chặn khai thác dữ liệu

Tính năng này sẽ chặn các cuộc tấn công chuyên nghiệp được thiết kế để tránh phát hiện virus và xóa màn hình khóa hay ransomware. Bảo vệ chống tấn công trên các trình duyệt web với công cụ đọc PDF và các ứng dụng khác bao gồm các phần mềm dựa trên Java.

 • Quét máy tính lúc nhàn rỗi

Tăng cường hiệu suất hệ thống bằng cách tiến hành và quét sâu khi máy tính không sử dụng. Giúp người sử dụng phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn. Trước khi chúng có thể gây hại cho máy tính.

 • Chống virus và spyware

Thực hiện bảo vệ phần mềm máy tính của bạn một cách chủ động. Tránh khỏi tất cả mối nguy hại tấn công online và offline.

 • Quét qua các điện toán đám mây

Sử dụng các cơ sở dữ liệu tập tin trực tuyến. Cho phép việc lập các danh sách trắng những tập tin an toàn.

 • Chống các hành lừa đảo

Giúp máy tính của bạn được bảo vệ khỏi các nguy cơ rò rỉ thông tin quan trọng. Ví dụ như: username, mật khẩu, thông tin ngân hàng và các tín dụng bởi trang web giả mạo.

 • Quét khi download tập tin

Giảm thiểu các khoảng thời gian quét. Bằng cách quét các tập tin có dung lượng lớn trong quá trình khi đang download.

 • Kiểm soát các thiết bị media di động

Kiểm soát và khóa các CD, DVD, USB và những thiết bị di động không biết. Và ngăn chặn người sử dụng trái phép sao chép các dữ liệu cá nhân của bạn.

 • Hệ thống ngăn chặn các xâm nhập dựa trên host (HIPS)

Tùy chỉnh các hành vi để hệ thống hiển thị chi tiết và rõ ràng hơn

Yêu cầu khi hệ thống sử dụng phần mềm ESET NOD32 Antivirus

 • Bộ nhớ Ram tối thiểu 44 MB.
 • Ổ cứng trống để download là 28 MB.
 • Ổ cứng trống để cài đặt là 35 MB.
 • Thích ứng với mọi hệ điều hành của máy tính

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus diệt virus hiệu quả

 

Với những tính năng hoàn hảo của phần mềm diệt virus ESET NOD32 Antivirus mà chúng tôi kể trên. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng phần mềm này sẽ bảo vệ cho hệ thống phần mềm máy tính an toàn trong thời buổi bùng nổ công nghệ cao như hiện nay.

Tải phần mềm ESET NOD32 Antivirus full crack miễn phí tại đây:

>>【LINK DRIVE】

Xem thêm:

 

 

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com