Trang Chủ > Chia sẻ Hướng dẫn > Tải phần mềm Camtasia Full crack – bản quyền vĩnh viễn

Tải phần mềm Camtasia Full crack – bản quyền vĩnh viễn

Đối với những người làm video, chắc hẳn ai cũng biết đến phần mềm Camtasia. Chỉ với những thao tác đơn giản trên ứng dụng này mà bạn dễ dàng tạo ra những video độc đáo. Vậy hãy khám phá ngay Camtasia Studio qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về phần mềm Camtasia Studio

Phần mềm Camtasia Studio là phần mềm không chỉ dùng để quay phim màn hình, chụp ảnh desktop mà còn có tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video và chèn bản quyền. Dù phải trả phí cho phần mềm này nhưng không ít người sẵn sàng bỏ tiền để mua chúng. Đó là do Camtasia Studio sở hữu hàng loạt những tính năng vượt trội cùng với giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Phần mềm camtasia
Giao diện phần mềm Camtasia

Với Camtasia Studio việc quay video màn hình máy tính được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, tạo ra những định dạng video phổ biến, đảm bảo được chất lượng âm thanh và hình ảnh. Cùng với đó là các chức năng chỉnh sửa video như tuỳ chỉnh tỷ lệ khung hình, thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp zoom theo nhu cầu, thêm âm thanh, hình ảnh, cho video.

Hướng dẫn tải phần mềm Camtasia Studio

Link tải phần mềm Camtasia 9 crack bản quyền vĩnh viễn tại đây:

>>【LINK DRIVE】

Bước 1: Bạn tải phiên bản mới nhất của phần mềm Camtasia TẠI Đ Y. Phần mềm này yêu cầu máy tính của bạn phải hỗ trợ nền tảng Net Frame Work 4.0 trở lên. Nếu máy chưa có sẵn thì Camtasia Studio sẽ yêu cầu bạn cài đặt. Sau đó bạn chạy file cài đặt, bấm chọn Run.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camtasia

Bước 2: Bạn lựa chọn ngôn ngữ, sau đó click OK

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camtasia 2

Bước 3: Tick chọn I accept the License Terms, sau đó chọn Install để cài đặt Camtasia Studio vào máy tính

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camtasia 3

Bước 4: Bạn đợi chút cho quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó bấm Finish để kết thúc

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camtasia 4

Bước 5: Mở phần mềm lên và chọn Sign In to Start Trial để bắt đầu dùng thử phần mềm trong 30 ngày. Tuy nhiên Phần mềm Camtasia mà Gchiase cung cấp đã được crack bản quyền vĩnh viễn. Sau khi cài đặt, sẽ KHÔNG hiện dòng chữ Sign In to Start Trial. Các bạn có thể sử dụng ngay. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camtasia 5

Tính năng chính của Camtasia Studio

 • Quay màn hình máy tính dễ dàng

Camtasia hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình của máy tính và các thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn một cách nhanh chóng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể theo dõi lại bản ghi màn hình, bài giảng, video đào tạo trực tiếp… từ bất cứ nơi nào và lúc nào. Các video có chất lượng hình ảnh và âm thanh cao.

 • Tính năng thêm bớt hình ảnh, âm thanh và video

Bạn dễ dàng thêm bớt các hình ảnh, video, âm thanh từ máy tính vào trình chỉnh sửa. Camtasia cho phép bạn thêm cả những hình ảnh và video chất lượng cao lên đến 4K. Bạn hoàn toàn có thể tuỳ biến kích thước, vị trí, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

 • Soạn thảo video

Camtasia Studio giúp bạn tạo ra các video hướng dẫn và chia sẻ dễ dàng. Ứng dụng này cho phép bạn thêm các công cụ hỗ trợ chú thích nội dung vào video của mình. Một số công cụ thú vị như: Thêm chú thích; Thêm biểu tượng mũi tên, bút, đánh dấu; Thêm các khung hình; zoom vào một khu vực nào đó…

 • Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh

Ứng dụng này còn có khả năng ghi âm. Không chỉ vậy, khi bạn quay màn hình và xuất ra video, bạn có thể sử dụng phần mềm để ghi âm thêm các đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc trong quá trình chỉnh sửa. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa file âm thanh

 • Nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và video

Camtasia cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền… để video trở nên độc đáo và thú vị hơn.

 • Dễ dàng chia sẻ

Các video trích xuất dưới các định dạng video khác nhau như Flash, QuickTime… để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn. Nó tương thích với chương trình Production Wizard để hỗ trợ việc lựa chọn các thiết lập và định dạng tốt nhất cho video. Bạn còn có thể lựa chọn các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.

Ưu điểm vượt trội của Camtasia

 • Tạo ra video trình chiếu chất lượng cao, nhiều công cụ chỉnh sửa video
 • Camtasia cung cấp các công cụ giúp bạn tạo ra các video HD, một trình chiếu PowerPoint, nó đặc biệt hữu ích trong việc tạo video hướng dẫn sử dụng phần mềm. Camtasia Studio mang đến những công cụ tạo video chuyên nghiệp, chỉnh sửa video nhanh chóng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo video theo ý thích, cá nhân hóa video bằng các hiệu ứng. Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại video kèm âm thanh, và người dùng còn có thể chỉnh sửa video vừa ghi lại một cách dễ dàng
 • Các tính năng mới được bổ sung liên tục
 • Các phiên bản Camtasia mới nhất luôn được cải thiện tốc độ quay và chất lượng video, bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa video giúp bạn tạo ra được những video theo mong muốn của mình
 • Định dạng phong phú: Các video được xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau, có chất lượng hình ảnh và âm thanh đảm bảo..

Nhược điểm của phần mềm Camtasia

 • Phần mềm khá nặng: cũng giống như đa số phần mềm chỉnh sửa video hiện nay, Camtasia khá nặng. Những máy tính cấu hình yếu thường không xử lý được.
 • Phần mềm trả phí
 • Để sử dụng được phần mềm này, bạn sẽ phải trả phí bản quyền. Tuy nhiên Gchia sẻ đã có phiên bản Crack bản quyền vĩnh viễn.

Xem thêm

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan