Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Phần mềm Avira Free AntiVirus 2020 – Ngăn chặn, tìm kiếm, diệt virus an toàn nhất!

Phần mềm Avira Free AntiVirus 2020 – Ngăn chặn, tìm kiếm, diệt virus an toàn nhất!

Phần mềm Avira Free AntiVirus 2020 là phần mềm diệt virus và ngăn chặn phần mềm độc hại hiệu quả trên nền tảng PC và Mac – miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho máy tính giúp bạn bảo vệ và giữ gìn sự riêng tư cho các dữ liệu hệ thống với sự kết  hợp của trí thông minh nhân tạo( AI) và công nghệ quét đám mây mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Phần mềm Avira Free AntiVirus
Phần mềm Avira Free AntiVirus

Giới thiệu về phần mềm Avira Free Antivirus

Là phần mềm diệt virus miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau,  có nhiều chế độ quét, bảo mật trong thời gian thực, bảo vệ cho các hoạt động trực tuyến, tích hợp cả tường lửa cho máy tính.Phần mềm diệt vi rút này cung cấp các công cụ bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn khỏi virus tấn công hay có người cố tình xâm nhập và ăn cắp thông tin trên máy tính của bạn. Các dữ liệu, thông tin quang trọng trong máy tính sẽ được bảo vệ 24/24. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt Avira Free AntiVirus 2020 cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Các bạn tải Avira Free Antivirus miễn phí TẠI ĐÂY

Tính năng của phần mềm Avira Free Antivirus

Avira Free AntiVirus 2020 bảo vệ thông tin máy tính tránh bị đánh cắp dữ liệu

các dữ liệu, thông tin quan trọng trong máy tính của bạn đều được bảo vệ 24/24. Tránh khỏi những rình rập từ bên ngoài, lây lan qua các thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trữ. Cơ chế bảo kê AntiAd/Spyware ngăn chặn những phần mềm quảng cáo. Và phần mềm điệp báo và nhiều hiểm họa trên Internet khi lướt web.

Avira Free AntiVirus tích hợp công nghệ tiên tiến

Với lịch trình quét tự động giúp cho hệ thống của bạn được bảo vệ mọi lúc, là giải pháp bảo mật và diệt virus đơn giản mà hiệu quả cho hệ thống của bạn với những tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa tiềm ẩn khi duyệt web lây lan qua USB và những thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm còn tích hợp những công nghệ tiên tiến trong việc ngăn chặn virus. Worm, trojan, rootkit, adware và spyware. Cùng với nhiều loại mã độc mới xuất hiện cực kỳ nguy hiểm. Tự động phát hiện và ngăn chặn các file autorun.inf sinh ra khi kết nối máy tính với USB, thẻ nhớ, đĩa CD/DVD

Avira Free AntiVirus phát hiện nhiều loại virus, file, mã độc khác nhau

An toàn lướt web, email, chặn các file độc hại kể cả những loại virus mới nhất hiện nay. Việc lựa chọn ra một công cụ giúp bạn yên tâm khi lướt web, cũng như khi kết nối với các thiết bị khác tránh được những loại virus nguy hiểm là điều mà người dùng băn khoăn nhất, phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus là một lựa chọn thông minh cho người dùng.Ngăn chặn virus mới: khoa học AHEAD sẽ ngăn chặn khi biết mã đấy đáng nghi, có thể phát hiện những virus thậm chí còn cả chưa mang profile của virus.

Giao diện phần mềm Phần mềm Avira Free AntiVirus
Giao diện phần mềm Phần mềm Avira Free AntiVirus

Phần mềm diệt virus Avira Free AntiVirus 2020 với những lý do tin dùng:

  • Giúp bạn diệt virus và bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Như phần mềm độc hại và trực tuyến trên Internet.
  • Avira Free giúp bạn trình duyệt web an toàn, chặn các trang website bị nhiễm virus hay các trang quảng cáo xâm nhập.
  • Bạn có thể chọn thời gian khởi động phần mềm diệt virus Avira free trong quá trình khởi động máy tính.
  • Công cụ tìm kiếm tiên tiến. Giúp bạn tìm các lỗ hổng trong hệ thống mạng và khắc phục một cách dễ dàng.
  • Tăng tốc hệ thống bằng cách dọn tập tin rác, tăng thời gian khởi động máy.
  • Bạn có thể cập nhật các phiên bản mới nhất của chương trình diệt virus miễn phí này.
  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows và các cấu hình máy tính hiện nay. 
  • Avira Free Antivirus cũng được nhiều người yêu thích và sử dụng do nó chạy khá nhẹ nhàng, không làm treo các chương trình, hơn nữa Avira Free AntiVirus đã được tối ưu các tính năng và giao diện giúp cho những người ít có kinh nghiệm sử dụng máy tính vẫn có thể sử dụng tốt và bảo vệ máy tính an toàn, hiệu quả.

Kết Luận

Phiên bản Avira Free Antivirus 2020 miễn phí với những cải tiến mới những vẫn giữ được những tính năng cũ không gây khó khăn khi bạn muốn nâng cấp, đây cũng là một trong những giải pháp tin cậy cho người dùng máy tính nhờ khả năng diệt virus tốc độ nhanh, triệt để nhất, giúp bảo mật dữ liệu an toàn đồng thời đảm bảo độ bền bỉ cho máy tính. Do đó, Avira free antivirus là lựa chọn đúng đắn cho người dùng máy tính hiện nay. Với tính năng hiệu quả như nhiều phần mềm khác có trên thị trường mà lại không cần trả phí.

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com