Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Chỉnh sửa ảnh ấn tượng với phần mềm Artweaver – Tải miễn phí

Chỉnh sửa ảnh ấn tượng với phần mềm Artweaver – Tải miễn phí

Để có một bức ảnh đẹp và rõ nét lưu giữ những kỉ niệm sống cùng thời gian. Thì ngoài việc kỹ năng chụp ảnh còn phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn. Hiện nay, đang có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Ví dụ điển hình như: Gimp, EasyComic, Pixia, CinePaint, … Thế nhưng nổi bật trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh ấn tượng kể trên là phần mềm Artweaver.

Tải Phần mềm Artweaver full [email protected]【Vĩnh viễn】Tại đây:

>>【LINK DRIVE】

Giới thiệu về phần mềm Artweaver Free

 

Phần mềm Artweave free
Chỉnh sửa ảnh với Artweave free

Artweaver là phần mềm chỉnh sửa ảnh và vẽ tranh đa năng gồm rất nhiều các tính năng chân thực. Và mô phỏng nhiều loại bút với nhau theo tùy nhu cầu của người sử dụng phần mềm. Artweaver có một diện mạo khá bắt mắt sở hữu một giao diện thân thiện và rất trực quan cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh các tính năng theo ý muốn của mình.

Artweaver hiện nay được đánh giá là có bộ sưu tập bút về rất đồ sộ và phù hợp với tất cả mọi người. Với giao diện hoàn toàn tối ưu sẽ khiến những người sử dụng mới nhanh chóng làm quen và bắt kịp được những thao tác cơ bản. Còn những người đã quen với cách sử dụng thì có thể tùy biến một cách thoải mái để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đến với chỉnh sửa ảnh ấn tượng với Artweaver sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà nhà sáng tạo mang lại. Hiện nay, Artweaver có 2 phiên bản là Artweaver Free và phiên bản nâng cấp Artweaver Plus. Với Artweaver Free thì các bạn có thể tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Nhưng phiên bản nâng cấp Artweaver Plus bạn sẽ phải mất phí > 30USD để có những tính năng nâng cấp hơn.

Những tính năng nổi bật của Artweaver Free

Artweaver Free cho phép người sử dụng phối hợp hỗ trợ nhiều công cụ như layer và các bộ lọc để người sử dụng đó tạo nên những tác phẩm hội họa đẹp, chuyên nghiệp trên máy tính, hoặc Laptop. Trên đây là những tính năng nổi bật riêng biệt của phiên bản Artweaver Free này 

phần mềm Chỉnh sửa ảnh với Artweave
Tính năng mô phỏng cút vẽ chân thực

Mô phỏng nhiều bút vẽ chân thực

Với tính năng cực kì thông minh này cho phép người sử dụng có thể tùy biến sử dụng các loại bút vẽ phù hợp với bức ảnh của mình. Có rất nhiều loại bút vẽ độc đáo như: Circular, Airbrush, Hairy brush, Pixel, … do vậy mà bạn có thể tùy biến trong công cụ Editor mở rộng. Bạn cũng có thể biến ảnh thành tranh vẽ với bút vẽ khi clone màu. tích hợp thêm hiệu ứng Mirror Painting cho phép tạo ra các bức tranh đối xứng độc đáo. Ngoài ra, Artweaver Free còn sử dụng công nghệ bút vẽ lên đến 16bit cho độ chính xác cao

Sở hữu giao diện thân thiện với mọi người

Người sử dụng có thể tùy chỉnh Artweaver theo ý muốn và nhu cầu của mình rồi lưu các thiết lập này để tối ưu hóa công việc của bản thân hơn. phần mềm này sử dụng công cụ Canvas có thể xoay và di chuyển dễ dàng trong cửa sổ chương trình. Thậm chí, người sử dụng có thể được phép thay đổi kích cỡ hoặc sắp xếp và đặt vị trí các bảng màu. Có thẻ tùy biến bảng màu để giữ shortcut, bút và preset hay sử dụng.

 

Chỉnh sửa video hiệu qảu
với ôn udg và dễ sử dụng

Tính năng làm việc nhóm

Artweaver Free cho phép những người trong cùng một đơn vị có thể xử lý trên cùng 1 bản vẽ thông qua mạng LAN hoặc Internet. Do vậy mà mọi người có thể chỉnh sửa, vẽ và sáng tạo trong cùng một thời gian thực. Giúp mọi người có thể thuận tiện hơn trong những suy nghĩ và sáng tạo ý tưởng. Tính năng chat sẽ giúp mọi người chia sẻ thông tin và kết nối được các thành viên với nhau. Bạn cũng có thể tạo nhóm mới hoặc kết nối với những nhóm khác để cùng nhau sáng tạo và lên ý tưởng

Lưu toàn bộ quy trình vẽ tranh thành Event

Tính năng này sẽ cho phép người sử dụng lưu và phát lại quy trình vẽ tranh của mình. Giúp bạn có thể cảm nhận xem phong cách vẽ tranh của bạn như thế nào. Hoặc cũng có thể cho mọi người biết quy trình biến 1 Canvas trắng thành Canvas tranh vẽ hoàn chỉnh như thế nào. Bên cạnh đó, còn có thêm nhiều các plug in để mở rộng thêm các chức năng để người sử dụng có thêm những sáng tạo tiện ích hơn.

Yêu cầu đối với hệ thống

  • Bộ vi xử lý tương thích Pentium II hoặc 1000MHz trở lên nên là 1500MHz
  • Bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB nên là 1GB
  • Ổ cứng để trống 100MB
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024×768.
  • Có thể sử dụng trên máy tính bảng với bút cảm ứng.
  • Hệ điều hành tương thích là: Windows 7, Windows 8, Windows 10

Để sở hữu cho máy tính của bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh ấn tượng này. Cũng như giúp bạn có thể sáng tạo và lên các ý tưởng hấp dẫn. Quý các bạn có thể download và cài đặt miễn phí

Xem thêm:

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan