Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Tải Phần mềm AnVietsoft miễn phí

Tải Phần mềm AnVietsoft miễn phí

Phần mềm AnVietsoft phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, miễn phí được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay. AnVietsoft có lợi thế lớn về giao diện thuần Việt, thân thiện, các chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý hoạt động kinh doanh, nhân viên và hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Phần mềm AnVietsoft

Giới thiệu phần mềm AnVietsoft

AnVietsoft đến từ nhà phát triển An Việt có đầy đủ những chức năng hữu ích và đem lại hiệu quả tốt nhất như quản lý danh mục hàng hóa, quản lý các sản phẩm cũng như phân loại nhanh chóng và dễ dàng. Đối với việc quản lý bán hàng thì các  nhóm hàng, ngành hàng được phân chia và quản lý hiệu quả. Quản lý từ nhà cung cấp đến quá trình xuất nhập hàng hóa cũng như hàng tồn kho hay những vấn đề về doanh số hay các khoản thu chi hợp lý nhất đối với người dùng.

Phần mềm quản lí bán hàng AnVietsoft

Phần mềm có  tính năng quản lý cũng như báo cáo từ xa, rút ngắn thời gian phục vụ cũng như dễ dàng quản lý và phân loại khách hàng hay hàng hóa tiện lợi nhất. Việc phân quyền sử dụng và hệ thống giám sát hỗ trợ việc bảo mật và lưu trữ thông tin được tiến hành nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. AnVietsoft  phần mềm quản lý bán hàng còn có khả năng sao lưu giữ liệu. Cũng như lưu lại các thao tác làm việc hay chỉnh sửa. Giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình và kiểm soát chặt chẽ rành mạch nhất.

Quản lí bán hàng hiệu quả với phần mềm AnVietsoft
Tính năng hiệu quả của phần mềm AnVietsoft

  • Giao diện phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế đơn giản. Dễ sử dụng, thân thiện với người dùng Việt. Nhân viên bán hàng chỉ mất một thời gian ngắn để tìm hiểu là đã có thể sử dụng thành thạo phần mềm.
  • Quản lý bán hàng tại nhiều chuỗi cửa hàng khác nhau . An Việt Soft giúp chủ cửa hàng quản lý toàn bộ hệ thống. Với mọi hoạt động của chuỗi cửa hàng một cách chi tiết.
  • Tích hợp chức năng phân quyền người dùng. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được quyền hạn của nhân viên. Tránh tình trạng vượt quyền hay nhân viên không hiểu rõ nhiệm vụ của mình.
  • Báo cáo các nghiệp vụ và thống kê doanh thu chi tiết. Giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng xác định được hướng phát triển cho cửa hàng của mình.
Giao diện phần mềm AnVietsoft
Giao diện phần mềm AnVietsoft

Với những tính năng tiện lợi và hiệu quả đó. AnVietsoft chắc hẳn sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ với những lợi thế mà phần mềm bán hàng này mang lại.

Link download phần mềm AnVietsoft miễn phí tại đây:

【LINK DRIVE】

 

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com