Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > 12 tính năng mới hữu ích trên phần mềm Adobe Photoshop 2021

12 tính năng mới hữu ích trên phần mềm Adobe Photoshop 2021

Phần mềm Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Và thông dụng với rất nhiều người đam mê nghệ thuật muốn sáng tạo và làm nên những dấu ấn màu sắc riêng cho bức tranh của mình. Chính vì những điều đó. Adobe đã mang đến phần mềm Adobe Photoshop 2021 những bước đột phá mới với 12 tính năng hữu ích.

Phần mềm photoshop cc 2021

Phần mềm Adobe Photoshop 2021 mang nhiều tính năng giả lập thông minh nhờ vào khả năng xử lý Sensei AI để có thể giúp người dùng hay các designer không phải mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa và cả tính năng phát trực tiếp lên Photoshop cho iPad.

Bất kỳ ai cũng có thể thay đổi màu ảnh nền trời thành rực rỡ hoặc tô màu cho ảnh  đen trắng một cách dễ dàng. Hay làm mịn da xóa mụn, thậm chí, không cần nhìn vào màn hình cũng làm được. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau  tìm hiểu và khám phá những tính năng mới trong Photoshop 2021.

Phần mềm photoshop cc 2021 full crack

12 tính năng mới hữu ích trên phần mềm Adobe Photoshop 2021

Tính năng Skin smoothing

Làm mịn da trong Photoshop: đây là tính năng đầu tiên, giúp làm mịn da tương tự Plug-in Portraiture. Bạn chỉ cần kích hoạt skin smoothing (cũng cần download trước)

Tính năng Style Transfer:

bộ lọc giúp tạo nhiều hiệu ứng đẹp mắt , bạn chỉ cần chọn bức ảnh bạn thích rồi chỉnh tăng giảm cường độ phù hợp nhưng mong muốn là được.

Những tính năng trong phần mềm adobe photoshop cc 2021

Smart Portrait:

cho phép bạn biến đổi chủ thể chân dung theo các thông số như tuổi, biểu cảm, tư thế ngoảnh mặt qua lại chút cũng không thành vấn đề với Smart Portrait. Những việc trước đây đòi hỏi trình độ cao và  mất nhiềuthời gian. Vậy là từ nay sẽ có nhiều bức ảnh hoàn hảo trên Facebook.

Tính năng makeup Tranfer trong Photoshop:

điều này chắc hẳn không còn xa lại với các bạn nữ. Tính năng này giúp bạn dễ dàng trang điểm hơn cho mẫu. Bạn chỉ cần chọn ảnh mẫu và một tấm ảnh Makeup thì Photoshop sẽ tải dữ liệu nên máy chủ và làm giúp bạn. Thật dễ dàng.

Những tính năng trong phần mềm adobe photoshop cc 2021 2

Quick Actions:

Chỉnh nhanh hậu cảnh (tách nền, xóa phông…) và phần mềm thực hiện luôn giúp bạn bằng một vài cú click chuột.

Những tính năng trong phần mềm adobe photoshop cc 2021 3 

Colorize biến ảnh đen trắng thành ảnh màu:

Trước đây việc chuyển một bức ảnh đen trắng thành ảnh màu là một việc khó khăn và mất nhiều thời gian. Chính điều đó Colorize trong Nerual Fitter ra đời giúp bạn giải quyết những điều đó.

Những tính năng trong phần mềm adobe photoshop cc 2021 4

Select and Mask:

Bao gồm Refine Hair và Object Aware Refine Mode tính năng chọn vật thể, sử dụng tính năng của Ai để điều chỉnh các lựa chọn thích hợp với độ chính xác, đầy đủ hơn về các phần của hình ảnh 

Những tính năng trong phần mềm adobe photoshop cc 2021 5

Tính năng Super Zoom:

Ảnh thường giảm chất lượng khi bị crop quá nhỏ. Giờ đây Super Zoom sẽ giúp bạn khắc phục tính năng này. 

Tính năng Sky Replacement (giả lâp bầu trời)

Tính năng này giúp chỉnh sửa bức ảnh ở ngoài thiên nhiên, phong cảnh. Đây là tính năng phân tích hình ảnh để phát hiện khu vực nào của hình ảnh của bạn. Đâu là tiền cảnh so với bầu trời và sau đó thực hiện masking và blending để thay đổi bầu trời trong hình ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể phóng to và chọn một phần của bầu trời và di chuyển bầu trời xung quanh cảnh vật.

Những tính năng trong phần mềm adobe photoshop cc 2021 6

Vẽ nét nhân bản ( Pattern Preview):

Việc tạo và điều chỉnh các hình dạng đang di chuyển giờ đây dễ dàng hơn. Có một công cụ mới để tạo hình tam giác và điều khiển thay đổi kích thước và hình dạng.

Content – Aware Fill:

Để xoá một khoảng bạn cần muốn xoá, thật ra là lấp những vùng khác vào vị trí đó thôi. Bạn chọn một vùng rồi chuột phải – chọn Content-Aware Fill.

Những tính năng trong phần mềm adobe photoshop cc 2021 7

Các cải tiến khác bao gồm các cải tiến đối với Properties Panels và plug-in:

Người dùng đã có thể truy cập một lượng lớn plug-in mới trong ứng dụng. Thay vì phải tìm mua, tốn nhiều thời gian và không ổn định. Adobe cũng đã tích hợp UXP vào Photoshop. UXP là nền tảng mở rộng mới để tạo ra các plug-in.

Mọi thứ đã trở nên thật dễ dàng khi có bản cập nhất mới Photoshop 2021. Muốn có một bức ảnh đẹp và lung linh hơn thì còn điều gì mà chúng ta không sở hữu ngay phần mềm trong máy mình. 

Xem thêm:

 

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com