Trang Chủ > Chia sẻ hay ho > Chia sẻ 50+ mẫu lì xì đẹp 2021- Tải miễn phí

Chia sẻ 50+ mẫu lì xì đẹp 2021- Tải miễn phí

Cứ mỗi độ tết đến xuân về. Vào dịp đầu năm mới mọi người sẽ dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Và trao nhau những bao lì xì đỏ thắm với hi vọng mang lại thật nhiều điều may mắn. Tặng cho nhau những bao lì xì đẹp đã trở thành một nét văn hóa của dân tộc. Năm cũ sắp hết, Năm mới Canh sửu đang đến gần. Bạn đã có những mẫu lì xì đẹp 2021, độc đáo để dành tặng người thân, bạn bè trong dịp tết này chưa. Nếu chưa, hãy tải ngay trọn bộ những mẫu lì xì đẹp nhất từ Gchiase dưới bài viết sau đây nhé!

bao lì xì tết đẹp 11

Ý nghĩa của việc lì xì đầu năm mới

Tết là dịp tất cả mọi người đều trở về quê hương, nhà nhà đều sum vầy ấm cúng bên gia đình, người thân. Dù ở xa đến mấy thì con cháu vẫn sắp xếp thời gian về nhà cùng ông bà cha mẹ. Tận hưởng một cái tết trọn vẹn và ấm ấm.

Xem thêm: Những Lời Chúc Tết Hay, Ý Nghĩa 2021

Thông thường, cứ tới ngày mùng 1 Tết, người lớn hay trẻ nhỏ đều diện cho mình bộ quần áo mới, sửa soạn để đi chúc Tết họ hàng và bạn bè. Và có lẽ điều mong đợi nhất đối với tất cả mọi người luôn là khoảnh khắc được nhận lì xì đầu năm mới. Dù là Tết nay hay Tết cổ truyền. Tục lệ này vẫn luôn được gìn giữ và trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người Việt chúng ta.

Đã từ rất lâu, lì xì trở thành một tục lệ không thể thiếu trong những ngày Tết. Mừng tuổi không chỉ trong ngày mùng 1 mà còn kéo dài sang ngày mùng 2, 3 cho tới mùng 10. Trong suốt những ngày Tết này, những chiếc lì xì đỏ thắm luôn được những đứa trẻ hào hứng và thích thú nhất.

bao lì xì tết đẹp 12

Chia sẻ những mẫu lì xì 2021 đẹp, độc đáo nhất

Phong bao lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa và tốt đẹp. Phong bao là tượng trưng cho sự kín đáo. Không so bì hơn thua, để tránh dẫn đến những xích mích không đáng có. Màu đỏ của bao lì xì tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Ngoài ra, đó cũng được coi là màu của niềm hy vọng và sự may mắn. Người được nhận lì xì luôn tin rằng. Những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm.

Các bạn có thể tải ngay những mẫu lì xì đẹp nhất 2021. (bộ file AI, Vector thiết kế lì xì) TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham khảo 10+ mẫu lì xì đẹp nhất:

bao lì xì tết đẹp 1

bao lì xì tết đẹp 2

bao lì xì tết đẹp 3

bao lì xì tết đẹp 4

bao lì xì tết đẹp 5

bao lì xì tết đẹp 6

bao lì xì tết đẹp 7

bao lì xì tết đẹp 8

bao lì xì tết đẹp 9

bao lì xì tết đẹp 10

Trên đây là những mẫu bao lì xì đẹp 2021. Hãy tải ngay trọn bộ mẫu lì xì này. Để dành tặng cho người thân bạn bè nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021 này nhé.

Xem thêm: 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com