Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Dowload phần mềm Blender full crack 2.91.0

Dowload phần mềm Blender full crack 2.91.0

Phần mềm Blender chắc chắn là một phần mềm chỉnh sửa video dành cho bạn nếu bạn đang có kế hoạch và dự định phát triển những video 3D cho riêng mình. Là một phần mềm đồ họa 3D miễn phí, sử dụng mã nguồn mở. Bên cạnh đó, là rất nhiều tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời được tích hợp trong phần mềm. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một công cụ chỉnh video hữu ích. Sau đây Góc chia sẻ sẽ chỉ cho các bạn 5 lí do bạn nên sử dụng phần mềm Blender. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Blender là gì?

Blender là một phần mềm đồ họa nguồn mở 3D, được ứng dụng và sử dụng để chỉnh sửa các video, clip hay phim. Chúng được phát triển để làm như: phim hoạt hình, kỹ xảo, ảnh nghệ thuật, hiệu ứng 3D, video game. Các tính năng cơ của phần mềm đồ họa này bao gồm: tạo mẫu 3D, UV unwrapping, áp vân bề mặt, mô phỏng khói, chất lỏng không chỉ có vậy còn tính năng hạt và chuyển động cơ thể. Điêu khắc, hoạt họa, phối hợp chuyển động, camera tracking, rendering và chỉnh sửa video.

"<yoastmark

Lịch sử hình thành và phát triển của phần mềm chỉnh sửa video Blender

Phần mềm đồ họa Blender là con đẻ trong một studio ở Hà Lan có tên NeoGeo. Hãng NeoGeo được thành lập vào năm 1988 và nhanh chóng trở thành hãng phim lớn nhất của Hà Lan. Năm 1994, hãng này quyết định viết lại gói phần mềm chuyên dụng của họ. Do vậy mà Blender chính thức được ra đời ngày 2 tháng 1 năm 1994.

Ton Roosendaal
Ton Roosendaal

Ba năm sau đó, thành viên thiết kế phần mềm đồ họa Blender – Ton Roosendaal đã thành lập công ty NaN. Nhằm mục đích phát triển hơn nữa cho phần mềm này. Nhưng đến năm 2002 các nhà đầu tư của công ty NaN quyết định chấm dứt hoạt động bỏ ngỏ đến sự phát triển của Blender. Trong thời điểm khó khăn này, một tổ chức phi lợi nhuận Blender Foundation được thành lập bởi Ton Roosendaal để tiếp tục phát triển hơn nữa phần mềm đồ họa 3D này.

Đến ngày 13 – 10 – 2002. Tổ chức Blender Foundation đã trả 100.000 euro cho các nhà đầu tư NaN để có được mã nguồn mở của phần mềm Blender. Sau đó phát hành dưới dạng mã nguồn mở theo giấy phép của GNU General Public. Điều này có nghĩa là mã nguồn của phần mềm đồ họa Blender được phân phối miễn phí và thay đổi cho bất kỳ ai. Sau đó thì phần mềm này được phát triển mạnh mẽ bởi các lập trình viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

5 lí do nên sử dụng phần mềm đồ họa 3D Blender

Phần mềm miễn phí cho người sử dụng 

Tất nhiên ở Việt Nam thì rất ưa chuộng mọi phần mềm miễn phí đúng không nào?. Do vậy mà người sử dụng không cần đến các công cụ bẻ khóa Key hay crack gì cả. Bởi phần mềm này rất dễ dàng download và cài đặt thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể tải phần mềm blender miễn phí.

Hơn thế nữa, phần mềm này luôn được nhà sáng lập thay đổi. Để có thêm nhiều tính năng công nghệ phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Do vậy, mà phần mềm này luôn được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá rất cao về tính năng của nó

"<yoastmark

Có mã nguồn mở Open source

Open source là một dạng phần mềm mở mã nguồn và công khai các mã nguồn lập trình bên trong nó. Dạng này là miễn phí cho tất cả mọi người để có thể lấy mã nguồn đó phục vụ cho mục đích nghiên cứu. Do vậy sẽ làm thay đổi và cải tiến phần mềm, phân phối phần mềm ở dạng chưa thay đổi hoặc đã thay đổi. Hiện nay, phần mềm mã nguồn mở này được mở rộng và phát triển rộng rãi. Do vậy vô hình chung thay thế hầu hết các phần mềm thương mại có tính năng tương đương

mã nguồn mở
mã nguồn mở

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều phần mềm nguồn mở đang tạo sức mạnh cho tương lai của mỗi chúng ta. Ví dụ như: VirtualBox (máy ảo), Django (khung web). PostgreSQL (Cơ sở dữ liệu quan hệ), Drupal/Joomla (Hệ thống quản lý nội dung). Hoặc cũng có thể như: Firefox (trình duyệt web). OBS (ghi màn hình / phát trực tuyến đến máy tính và trang web xã hội), VLC ( media player). Tất cả các ứng dụng này đều hướng về về phần mềm mã nguồn mở. 

Phần mềm Blender là một phần mềm mô hình 3D rất mạnh mẽ, linh hoạt, có thể thực hiện hàng trăm công việc tiện ích cho bạn. Bạn hãy một lần dùng thử Blender và sẽ cảm nhận sức mạnh của Open Source một cách rõ rệt

Blender có nhiều tính năng 3D hấp dẫn 

Phần mềm này có các chức năng như: viewport realtime, hỗ trợ path tracing. Sử dụng vật liệu dạng node base, công cụ tạc tượng. Không chỉ có vậy mà còn: vẽ texture 3D, smoke/fire/fluid simulation. Hỗ trợ python scripting, công cụ retopology và camera matching. Dựng phim, hậu kỳ, animation curve, dope sheet, …

Ngoài ra phần mềm này còn các tính năng nổi bật như: Chỉnh sửa video, Biên soạn, Hoạt hình và Lắp ráp, đầy đủ python. Hỗ trợ công cụ API để phát triển các addon, script và các tính năng khác nữa. Các bạn đừng quên rằng tất cả các tính năng được nêu trên đều miễn phí nhé !!!

Tính năng 3D trong Blender
Tính năng 3D trong Blender

Có UI và UX tiêu chuẩn 

Giao diện cho người dùng UI và UX được viết lại hoàn toàn để phù hợp với các tiêu chuẩn của người sử dụng. Các tính năng năng này sẽ giúp các bạn sử dụng một cách dễ dàng và hấp dẫn hơn. Giúp bạn hơn nữa thực hiện các hành động đa năng trong không gian làm việc. Để tạo các mô hình, điêu khắc, hoạt ảnh một cách đẹp mắt hơn.

Extra Easy Virtual Environment Engine

Ở bản nâng cấp Blender 2.8 đưa ra tính năng EEVEE. Công cụ thông minh này hỗ trợ đầy đủ các chức năng tiêu chuẩn. Như: Độ sâu trường ảnh, Tán xạ bề mặt, Khớp môi trường xung quanh, Làm mờ chuyển động, Phản xạ, Khúc xạ, … Do vậy mà chất lượng video của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết. Từ đó sẽ khiến bạn tiếp tục niềm đam mê bên trong của bạn hơn.

Nhiều tính năng chỉnh sửa trong Blender
Nhiều tính năng chỉnh sửa trong Blender

Thông qua bài viết này, Góc chia sẻ đã nêu cho các bạn 5 lý do nên sử dụng Blender. Với những tính năng vượt trội và hữu ích như vậy. Nó xứng đáng là công cụ không thể thiếu cho mỗi cá nhân hay Studio.

Các bạn có thể tải phần mềm Blender full crack tại đây

【 LINK FILE】(Sever gốc – nhà phát hành)

Xem thêm:

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan