Trang Chủ > Chia sẻ Hướng dẫn > Lỗi không vào được PUBG mobile và cách khắc phục

Lỗi không vào được PUBG mobile và cách khắc phục

PUBG Mobile là dạng game sinh tồn trên điện thoại. Người chơi hoàn toàn có thể chơi chúng trên PC để có trải nghiệm trọn vẹn hơn. Tuy nhiên có không ít người gặp phải lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC. Game này được nhiều người yêu thích nên việc gặp lỗi là không tránh khỏi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện trạng trên. Bài viết dưới đây mình sẽ liệt kê cho bạn một số trường hợp và từ đó tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

Cách khắc phục lỗi không vào được PUBG mobile 

Lỗi 1: Do khác phiên bản

Đây được xem là lỗi phổ biến nhất khiến người chơi không vào được game. Với lỗi này bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản dưới đây.

  • Bước 1: Tuy cập vào bộ nhớ của thiết bị để xóa mục Tencent. Sau đó bạn vào mục Setting, chọn mục Ứng dụng . Chọn PUBG Mobile -> Dữ liệu -> Delete All . Tiếp đó bạn click vào Delete để tiến hành quá trình xóa bộ nhớ đệm.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản để vào lại game. Bạn sẽ cần phải chờ đợi trong vài phút để hệ thống cập nhật bản mới là xong.
Lỗi không vào được game PUBG Mobile do khác phiên bản 
Lỗi không vào được game PUBG Mobile do khác phiên bản

Lỗi 2: Không vào được PUBG Mobile do màn hình bị xám

Để fix lỗi màn bị xám khiến bạn không vào được game PUBG Mobile, bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây.

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng game PUBG Mobile lên. Tiếp đó bạn click vào phần Repair.
  • Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo: “Client repaired. Please restart the game”. Khi đó hãy chọn OK và khởi động lại game
Lỗi màn hình bị xám
Lỗi màn hình bị xám

Lỗi 3: Lỗi Mic PUBG Mobile trên PC

Việc lỗi Mic làm ảnh hưởng đến việc giao tiếp giữa những người chơi với nhau. Vì vậy sẽ gây ra nhiều khó chịu và làm giảm trải nghiệm của người chơi. Lỗi này có thể là do bạn quên không bật Mic hay Voice chat khi chơi. Chỉ vì thế bạn có thể khắc phục lỗi này dễ dàng bằng cách:

  • Nếu lỗi Mic: Hãy bấm vào nút Mic trên cùng bên phải màn hình (ở cạnh map) để bật mic
  • Nếu lỗi Voice chat: Hãy ấn vào nút loa ngay bên phải màn hình.

Với những lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC này thì cách khắc phục đều rất dễ thực hiện. Bất cứ ai cũng có thể thực làm được điều đó. Chỉ cần bạn xác định đúng lỗi và chú ý những hướng dẫn ở trên là được.

Lỗi Mic PUBG Mobile
Lỗi Mic PUBG Mobile làm ảnh hưởng đến giao tiếp của các game thủ

Lỗi 4: Lỗi treo màn hình

Lỗi treo màn hình khiến bạn không chơi được game PUBG Mobile là một lỗi thường gặp khi sử dụng giả lập Tencent. Lỗi này cũng được khắc phục khá đơn giản bằng cách

  • Bước 1: Xóa game PUBG Mobile trên máy đi và tiến hành cài đặt lại.
  • Bước 2: Nếu như bạn chưa sử dụng ngay thì tắt nó đi.
  • Bước 3: Bạn vào Thư viện -> PUBG Mobile -> Properties -> Local Files.
Lỗi treo màn hình
Lỗi treo màn hình

Lỗi 5: Không cài đặt được PUBG Mobile trên máy tính

Việc không cài được PUBG Mobile trên PC có thể là do bộ nhớ máy tính đã đầy. Khi đó hệ thống sẽ báo lỗi lên màn hình máy tính của bạn. Nếu bạn muốn cài được game thì chỉ cần dọn dẹp cho bộ nhớ máy sao cho máy đủ dung lượng bộ nhớ trông. Hãy xóa đi tệp tin rác hoặc những ứng dụng không dùng nữa. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp bộ nhớ máy.

Nguyên nhân nữa dẫn đến hiện tượng này là do phiên bản DirectX hiện tại không còn phù hợp để tải PUBG Mobile. Lúc này bạn hãy cập nhật lại Win cho chiếc máy tính của mình nhé!

PUBG Mobile là một tựa game vô cùng hấp dẫn có rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên việc gặp phải các lỗi làm giảm tính trải nghiệm của người dùng với dòng game này. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi thường gặp khi chơi PUBG Mobile để đảm bảo không bị gián đoạn khi chơi game. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Xem thêm:

>> Share acc Pubg Mobile VIP miễn phí 2021 – Cập nhật mới nhất

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com