Trang Chủ > Chia sẻ Hướng dẫn > Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone miễn phí – Phát hiện tiếp xúc gần

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone miễn phí – Phát hiện tiếp xúc gần

Từ đầu năm 2020 cả thế giới lao đao vì một con virus được phát hiện ở Trung Quốc có tên Covid-19. Mang đến mối nguy hiểm với số người nhiễm và số người tử vong tăng tính bằng phút. Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus cho rằng. Đại dịch COVID-19 đang trở nên tồi tệ hơn và mọi thứ sẽ không trở lại trạng thái “bình thường cũ” trong “tương lai gần”. Đây vẫn luôn là kẻ thù chung số 1 mà tất cả các nước cần phải đối phó lúc này.

Chính vì những mối nguy hại đó. Chính phủ Việt Nam luôn khiến nghị với người dân cả nước và các cơ quan chức năng cần nghiêm túc. Tuân thủ các khuyến cáo của bộ y tế và chính phủ về cài đặt ứng dụng Bluzone. Để cảnh báo và phát hiện khi tiếp xúc gần với người bệnh, nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Phần mềm Bluzone

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu nguy cơ lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế khuyến nghị mỗi người nên cài đặt ứng dụng Bluezone nhằm phát hiện tiếp xúc gần cho mình và ít nhất 3 người khác.

Các bước cài đặt ứng dụng bluezone

Các bạn tải và cài đặt ứng dụng Bluezone miễn phí tại đây:

【LINK DRIVE】

Bước 1: Vào khung ứng dụng trên điện thoại của bạn App Store( Với hệ điều hành ISO) và CHplay (với hệ điều hành Android).

Hướng dẫn cài đặt Bluzone 1

Bước 2: Gõ từ khóa BLUEZONE trong mục tìm kiếm

    Hướng dẫn cài đặt Bluzone 3

Bước 3: Chọn ứng dụng BLUEZONE – khẩu trang điện tử”. (Cục tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông) rồi cài đặt.

Bước 4: Mở ứng dụng và cho phép BLUEZONE truy cập vào các quyền cần thiết. Sau khi tải về ứng dụng Bluezone sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những ai trong cộng đồng sử dụng Bluezone rồi. Hãy luôn  bật Bluetooth ngay cả khi ở nhà hay đi ra nơi công cộng.

Bên canh đó ứng dụng sẽ yêu cầu mở vị trí và một số thông tin từ người dùng (việc cho phép truy cập này sẽ không làm mất thông tin vì ứng dụng không cần những thông tin này) để phòng tránh nếu bạn đã tiếp xúc hay có bất kì người nhiễm bệnh cạnh bạn thì ứng dụng sẽ lập tức gửi thông báo đến bạn

.Hướng dẫn cài đặt Bluzone 3

Hướng dẫn cài đặt Bluzone 4

Bước 5: Sau khi cài đặt xong. Bạn ấn quét xung quanh để xem có những ai đang cài đặt BLUEZONE. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m sử dụng bluezone. Ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào trong danh sách đã tiếp xúc.

          

Hướng dẫn cài đặt Bluzone 5

Trên đây là những bước cài đặt ứng dụng BLUEZONE – Phát hiện tiếp xúc gần. Hãy cùng chung tay đẩy lùi đại dịch. Không để lây lan rộng ra cộng đồng với những việc làm nhỏ nhưng hiệu quả rất cao.

Hướng dẫn cài đặt Bluzone 7

Chúc các bạn thành công và đảm bảo sức khỏe của mình và cộng đồng.

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com