Trang Chủ > Chia sẻ hay ho > Hướng dẫn hack pass Facebook

Hướng dẫn hack pass Facebook

Mạng xã hội facebook ngàng càng chiếm được sự quan tâm sử dụng của nhiều người. Chỉ cần đăng ký một tài khoản là người dùng có thể tùy ý sử dụng. Chính vì sự tiện lợi như vậy cho nên bất chấp facebook còn rất nhiều lỗ hổng về bảo mật. Mọi người vẫn đăng ký sử dụng với số lượng ngày một tăng cao. Để tránh tình trạng bị mất tài khoản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách hack pass Facebook cũng như những cách bảo mật an toàn hơn cho facebook

BẠN CÓ THỂ BỊ HACK PASS FACEBOOK NHƯ THẾ NÀO?

Tại sao mật khẩu facebook của bạn chỉ mình bạn biết. Không hề tiết lộ mà vẫn bị mất nhỉ? Khả năng bạn cũng bị bay màu tài khoản facebook là rất cao nếu như bạn thường xuyên làm những việc sau đây.

TRUY CẬP VÀO CÁC ĐƯỜNG LIÊN KẾT LẠ

Khi có người gửi cho bạn những đường link với những lời giới thiệu hấp dẫn. Những hình ảnh chảy máu mũi, bạn có xu hướng tò mò mà click vào. Hackẻ đã cài mã độc để có thể dễ dàng lấy mật khảu của bạn

Đường link liên kết lạ
Đường link liên kết lạ

ĐĂNG NHẬP KHÔNG ĐẢM BẢO KHIẾN BỊ HACK PASS FACEBOOK

Bạn vào 1 số trang web và các trang web đó bắt bạn nhập tài khoản và mật khẩu FB để đăng nhập. Lúc này bạn dừng lại vẫn còn kịp nhé.

Đăng nhập FB ở các máy tính công cộng như quán Net. Hay để người khác sử dụng máy tính của bạn trong bạn có thói quen đăng nhập sẵn. Điều này có thể khiến những kẻ xấu có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu của bạn.

Dùng mật khẩu dễ đoán như tên + ngày sinh, hay là 12345678

Đặt lại mật khẩu facebook
Đặt lại mật khẩu facebook

Máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại

Không dùng xác thực hai bước để tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản của bạn

Mất tài khoản e-mail, mất số điện thoại đăng ký tài khoản. Hay đơn giản là chẳng may ban mất điện thoại thôi thì facebook của bạn cũng bay màu ngay sau đó.

Tài khoản facebook của bạn khi bị hack có thể bị kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo. Hoặc đơn giản hơn là đăng những hình ảnh hay phát ngôn xấu. Làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của bạn. Hoặc nếu như tài khoản của bạn có đông đảo bạn bè thì kẻ xấu. Có thể bán cho những người bán hàng online, hoặc đôi khi cỉ là hack cho bõ ghét 

NHỮNG CÁCH HACKER THƯỜNG SỬ DỤNG HACK FACEBOOK 2021 ???

MỘT SỐ CÁCH BẢO VỆ TÀI KHOẢN FACEBOOK CỦA BẠN

Sự thật là dù có cài mật khẩu phức tạp hay thêm bao nhiêu lớp bảo mật đi chăng nữa. Facebook của bạn vẫn sẽ có nguy cơ bị hack. Tuy nhiên, Facebook vẫn trao cho bạn một lớp bảo vệ nữa để bảo vệ tài khoản khỏi những vụ tấn công như vậy.

  • Kích hoạt Login Approvals : ngăn chặn người khác truy cập tài khoản của bạn từ một thiết bị chưa được cấp quyền. Facebook sẽ gửi bạn một đoạn mã OTP 6 chữ số qua SMS (đến số điện thoại bạn đã đăng ký). Như vậy, nếu ai đó đang cố gắng truy cập tài khoản của bạn từ một thiết bị mới, bạn cũng sẽ nhận được đoạn mã OTP báo hiệu.
Bảo vệ tài khoản Facebook
Bảo vệ tài khoản Facebook
  • Kích hoạt Login Notification Alert: Facebook cũng cung cấp một tính năng bảo mật khác là Login Alerts. Gửi thông báo cho bạn mỗi khi nó nghi ngờ có người khác đang truy cập vào tài khoản của ban. Nếu lượt truy cập đó đúng là từ thiết bị lạ bạn không biết. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn gửi đến để vô hiệu hóa quyền truy cập từ thiết bị đó.
  • Sử dụng phần mềm quản lý password. Lời khuyên để giữ mật khẩu mạnh cho tất cả các tài khoản online mà không cần phải nhớ hết chúng là sử dụng các phần mềm quản lý password. Các phần mềm quản lý password sẽ đưa ra các mật khẩu phức tạp, không trùng lặp cho từng tài khoản của bạn. Rồi lưu trữ chúng dưới dạng file mã hóa. Được bảo vệ an toàn khỏi cả những kẻ truy cập được vào điện thoại hay PC của bạn.

Lời khuyên: Các bạn cần biết Facebook như thế nào để có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Tải cách HACK FACEBOOK để tham khảo và phòng tránh cho chính mình.

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com