Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Game The Forest Download Free

Game The Forest Download Free

Game The Forest Download – The Forest là một trò chơi video kinh dị sống động mở đầu tiên được phát triển bởi công ty Canada Endnight Games cho Microsoft Windows. The Forest đi theo hướng thế giới mở kết hợp survival khi mục tiêu chính của người chơi là phải tìm cách sống sót giữa khu rừng hoang vu sau tai nạn máy bay. Chặt cây lấy gỗ, xây dựng nơi trú ẩn, duy trì lửa để giữ ấm, đi săn kiếm thức ăn… Ngoài ra chúng ta cũng có thể thấy đồ họa ấn tượng của The Forest mặc dù chỉ là một tựa game indie. Hiệu ứng sương khói mờ ảo, những mảnh gỗ văng ra khi chặt cây, ánh sáng leo lét từ chiếc bật lửa đều tỏ ra rất thuyết phục và làm tăng tính rùng rợn cho trò chơi

Game The Forest
Game The Forest

Ban ngày là thời điểm an toàn nhất để gamer tiến hành thu thập những vật dụng cần cho sinh tồn cũng như xây dựng nơi trú ẩn, còn khi màn đêm buông xuống, yếu tố kinh dị của The Forest sẽ bộc lộ. Sự đe dọa đến từ những sinh vật ăn thịt người buộc gamer phải cẩn trọng trong từng bước chân và luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, không chỉ trong khu rừng tối tăm mà còn cả hệ thống hang động ngầm chằng chịt dưới lòng đất.

Cấu hình khuyến nghị – Game The Forest Download

– CPU: Quad Core Processor

– CPU SPEED: Info

– RAM: 4 GB

– Hệ điều hành: Windows 7

– Card video: NVIDIA GeForce GTX 560 or ATI Radeon HD 5850

– Card âm thanh: Radeon RX 470 4GB

– Bộ nhớ trống: 5 GB

– Direct X: Version 9

Đồ họa trong game The Forest
Đồ họa trong game The Forest

Tải ngay Game The Forest Free về máy và trải nghiệm nhé!

Game được thiết kế với đồ họa 3D góc quay thoải mái với nhiều góc độ cho phép người chơi quan sát nhiều hướng. The Forest đưa người chơi nhập vai trong một hoàn cảnh khó khăn thử thách nhưng là để người chơi chiến thắng bản thân mình.

Ngoài The Forest, bạn có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn khác là Oxygen Not Included cũng có sức hấp dẫn không kém. Điểm đặc biệt trong Oxygen Not Included đó là để sinh tồn được, nhân vật của bạn nhất thiết phải cần oxy để duy trì sự sống.

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com