Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Trải Nghiệm Game Đảo Rồng Lậu miễn phí

Trải Nghiệm Game Đảo Rồng Lậu miễn phí

Đảo rồng là tựa game nuôi rồng vô cùng hay và hấp dẫn của nhà phát hành Social Point. Dành cho những ai yêu thích rồng và muốn kiến tạo nên một hòn đảo rồng của riêng mình nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay. Nhiều bạn đang trông chờ phiên bản Game Đảo Rồng lậu miễn phí và ngay bài viết này Gchiase.com chia sẻ bản game đảo rồng lậu cho các bạn chơi thỏa thích. Các bạn tha hồ làm chủ các hòn đảo để trị vì các loài Rồng cư ngụ trên đây. 

Game đảo rồng
Game đảo rồng

Giới thiệu về game Đảo Rồng 

Tham gia vào trò chơi này, nhiệm vụ chính của người chơi chính là kiến tạo nên một hòn đảo dành cho rồng sinh sống. Nơi đây là một hòn đảo vô cùng đẹp đang bay trên bầu trời và người chơi có thể tùy ý phát triển, hay xây dựng nên những công trình trang trí cho hòn đảo. Bạn cũng có thể phá hủy những viên đá và mở rộng diện tích cho đảo rồng của riêng mình.

Loài rồng cũng được phân chia thành nhiều nguyên tố khác nhau như lửa, đất, nước, tự nhiên, sấm sét… Tùy theo những nguyên tố sinh ra rồng mà bạn cần phải xây dựng đúng môi trường để rồng có thể sinh sống thuận tiện, đặc biệt là ấp trứng.

Mỗi con rồng thường có rất nhiều những giai đoạn tiến hóa khác nhau. Sau khi tiến hóa, những con rồng này được tăng cường rất nhiều chỉ số. Điều này cũng có nghĩa rằng bạn sẽ mở khóa thêm kỹ năng đặc biệt.

Đảo rồng của riêng bạn
Đảo rồng của riêng bạn

Người chơi hoàn toàn có thể lai giữa hai loài rồng với nhau để tạo ra một giống rồng hoàn toàn mới có thuộc tính của cả rồng bố và mẹ chúng. Và khi bạn hoàn thành toàn bộ bộ sưu tập Dragon Book sẽ trở thành một bậc thầy huấn luyện rồng.

Người chơi sẽ được phép tham gia vào đấu trường PVP. Tại đây bạn sử dụng những con rồng của mình để đấu với rồng của người khác. Nhận được rất nhiều những phần thưởng nếu giành được chiến thắng.

Đôi nét về game Đảo Rồng lậu miễn phí

  • Đảo Rồng lậu tặng nhiều phần quà hấp dẫn khi bạn đăng ký và đăng nhập lần đầu tiên. Những thứ bạn có thể nhận được có thể kể đế như 100k Xu, 1000 Kim Cương và một số con Rồng mạnh mẽ để bạn chiến đấu.
  • Bạn sẽ nhận được thêm nhiều phần thưởng khác khi đăng nhập thường xuyên. Đồng thời, khi tham gia các sự kiện bạn cũng nhận được nhiều Vàng khi giành chiến thắng.
  • Khi bạn lên một cấp nhất định, bạn sẽ được khám phá những đảo Rồng mới giống như phiên bản gốc. Ví dụ như khi đến cấp 10 bạn sẽ được thấy đảo bay, đảo sa mạc. Khi đạt cấp 30 bạn sẽ được chơi trên đảo rừng và còn nhiều đảo khác nữa.
  • Trên mỗi đảo có một số loại Rồng mạnh khác nhau. Bạn càng lên cấp cao thì có thể sở hữu những đảo VIP có Rồng mạnh nhất. Những phần quà bạn nhận được có thể dùng để nâng cấp Rồng lên bậc cao hơn.
Đấu trường trong game đảo rồng
Đấu trường trong game đảo rồng

Tải và cài đặt Game Đảo Rồng Lậu miễn phí tại đây!

Như vậy là các bạn vừa được chia sẻ thêm một tựa game lậu mới. Game được đánh giá khá cao về đồ họa. Đảo rồng trong game tựa như một xứ sở thần tiên và đồ họa sắc nét, nhiều màu sắc. Đặc biệt cách thiết kế những chú rồng vừa vô cùng dễ thương vừa ngầu, rất thú vị. Các bạn hãy tải game và trải nghiệm miễn phí nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan