Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Polyglot Là Gì? Download Polyglot 3000 Miễn Phí

Polyglot Là Gì? Download Polyglot 3000 Miễn Phí

Polyglot là gì? Một người được coi là “polyglot” nếu có khả năng sử dụng thành thạo trên 3 ngôn ngữ. Có thể rất nhiều người đã quen với khái niệm “bilingual – khả năng sử dụng 2 ngôn ngữ”. Nhưng cụm từ polyglot này chắc hẳn còn xa lạ với phần lớn. Cụm từ “polyglot” được tạo thành bởi tiền tố “poly-” – mang nghĩa là “nhiều“ – và hậu tố “-glot” mang nghĩa “khả năng nói và viết một ngôn ngữ” bắt nguồn từ một từ tiếng Hy Lạp “glôtta” mang nghĩa “lưỡi”. Khi 1 người sử dụng thành thạo từ 3 ngôn ngữ trở lên thì được gọi là polyglot. Vậy phần mềm Polyglot 3000 là gì?

Phần mềm Polyglot 3000

Polyglot 3000 cho phép người dùng chuyển đổi giữa hơn 400 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với tốc độ nhanh chóng và kết quả chính xác. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để biên dịch các từ riêng lẻ hoặc các đoạn văn bản bằng những thao tác kéo thả đơn giản. Các kết quả được hiển thị chi tiết trên một cửa sổ riêng biệt bao gồm các tên của ngôn ngữ, kích thước, thời gian nhận, cùng với các ngôn ngữ tương tự khác.

Phần mềm polyglot 3000
Phần mềm polyglot 3000

Nếu vô tình bạn tìm thấy một trang web nước ngoài nhưng không biết nó đang xài ngôn ngữ gì để bạn có thể nhờ người phiên dịch giùm hoặc dùng từ điển tra cứu, thì giờ đây, bạn có thể yên tâm với chương trình Polyglot 3000. Bạn chỉ việc sao chép một đoạn ngôn ngữ cần nhận dạng vào trong ô trống, nhấn nút Recognize language, lập tức chương trình sẽ cho bạn biết ngôn ngữ đó là gì.

Download Polyglot 3000 Miễn Phí!

Tính năng của của phần mềm

– Biên dịch qua lại giữa hơn 400 ngôn ngữ
– Tốc độ nhanh chóng và kết quả chính xác
– Thay đổi các cài đặt phông chữ
– Tích hợp văn bản Unicode
– Hỗ trợ nhiều phím tắt và các thao tác kéo thả

Nhắc đến ứng dụng dịch thuật hiện có khá nhiều ngôn ngữ. Polygot 3000 hỗ trợ dịch nhanh chính xác cũng đang được khá nhiều người ưu ái. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho các bạn.

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com