Trang Chủ > Chia sẻ Hướng dẫn > Hướng dẫn Dowload VSDC Free Video Editor miễn phí

Hướng dẫn Dowload VSDC Free Video Editor miễn phí

Nếu bạn đang cần tìm một chương trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, thân thiện với người dùng thì phần mềm VSDC Free Video Editor chính là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với giao diện chương trình đơn giản cùng các tính năng phong phú. Cho phép bạn tạo được video với chất lượng và nội dung như mong muốn. Sau đây Gchiase sẽ hướng dẫn các bạn các bước để tải phần mềm edit video này.

Tải phần mềm VSDC Free Video Editor miễn phí TẠI ĐÂY

【LINK DRIVE】

1. Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa video VSDC Free Video Editor 

VSDC Free Video Editor là công cụ chỉnh sửa video miễn phí cung cấp hàng loạt các tính năng mạnh mẽ. Nhờ vậy việc chỉnh sửa, xử lý và tạo video được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp một loạt bộ lọc, hiệu ứng video và audio. Giúp bạn tạo ra những sản phẩm nổi bật và khác biệt với người khác. Các video được tạo ra đạt chất lượng cao như Full HD và tốc độ khung hình 30fps. 

Giao diện phần mềm Phần mềm VSDC Free Video Editor
Giao diện phần mềm Phần mềm VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor còn có khả năng chuyển đổi video/audio. Cho phép bạn chuyển đổi clip từ định dạng này sang định dạng khác. Cùng với đó, là tính năng quay màn hình mà bạn có thể sử dụng để tạo video hướng dẫn hay bài thuyết trình. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là nó bao gồm công cụ ghi đĩa để người dùng ghi file đầu ra dễ dàng vào một đĩa DVD 

Phần mềm này có giao diện thân thiện và trực quan, với những tính năng và công cụ hữu ích nhất để giúp cho quá trình tạo và chỉnh sửa video được diễn ra đơn giản nhất.  Hiện nay phần mềm có 2 phiên bản là VSDC Free Video Editor x32 và VSDC Free Video Editor x64 để người dùng lựa chọn.

2. Tính năng của VSDC Free Video Editor:

Cho phép biên tập, xử lý, tạo mới các file Video

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và tạo mới các video bằng các thao tác cắt, sao chép và dán các đoạn Video, chèn âm thanh làm nhạc nền và thêm hình ảnh chuyển tiếp cho mỗi đoạn Video. Chức năng Undo/Redo cho phép quay trở lại các thao tác trước đó

  • Hỗ trợ video có định dạng : AVI, MP4, MPG, 3GP, FLV, MKV, WMV.
  • Chèn âm thanh làm nhạc nền với các định dạng: MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR
  • Thêm hình ảnh giữa mỗi đoạn Video với các định dạng: BMP, PSD, ICO, JPG, PNG,, TIFF…
Phần mềm VSDC Free Video Editor
Tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh và âm thanh

Tích hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh 

Các hiệu ứng hình ảnh của VSDC Free Video Editor được phân loại và sắp xếp trong năm dạng nhất định. Đó là hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển đổi các đối tượng, bộ lọc của các đối tượng, hiệu ứng FX đặc biệt và hiệu ứng chuyển cảnh. Bạn có thể lựa chọn những hiệu ứng phù hợp nhất với video của mình. Không chỉ vậy phần mềm còn cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, như hiệu ứng tạo tiếng vang, hiệu ứng méo tiếng, tiếng vọng….Bạn có thể chọn các hiệu ứng này hoặc thay đổi các thông số của các hiệu ứng trước khi áp dụng vào Video của mình.

Tải VSDC Free Video Editor miễn phí
Tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh và âm thanh

Ghi Video ra đĩa DVD

Chức năng ghi đĩa DVD của phần mềm cho phép các video sau khi được tạo hoặc chỉnh sửa xong có thể ghi trực tiếp ra đĩa DVD hoặc đĩa quang 

Lưu lại việc chỉnh sửa để áp dụng những lần sau

Bạn có thể lưu lại quá trình làm việc để tiếp tục chỉnh sửa các Video trong những lần sau. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa

Tạo các video tương thích với nhiều thiết bị di động phổ biến

Ứng dụng này cho phép bạn lưu các video vừa tạo ra dưới các định dạng video tương thích với các thiết bị di động như: iPod / iPhone / iPad ,box, Zune, iRiver, Creative Zen, Blackberry, máy nghe nhạc MP4 PSP, Sony PlayStation, X, SmartPhone….

Bạn có thể dễ dàng xem được nội dung của các video trên hệ điều hành windows. Bạn có thể tinh chỉnh, thay đổi chất lượng, định dạng của các video như mp4, mov, flv… Không chỉ vậy bạn còn dễ dàng trích xuất audio từ video.

Phần mềm VSDC Free Video Editor full crack
Dễ dàng tạo video tương tích với thiết bị di động

Tính năng tạo biểu đồ 3D

Với công cụ này bạn có thể tạo nhiều loại biểu đồ và sơ đồ 3D khác nhau. Như biểu đồ hình tròn, biểu đồ đường, biểu đồ cột, tháp. Hoặc chỉnh sửa giao diện, trục tọa độ, tên. Điều này giúp bạn tạo nên những video thuyết trình chuyên nghiệp hơn nhiều so với các slide.

Chế độ Blending, Masking và bộ lọc Instagram

Với chế độ blending, bạn có thể tạo ra nét độc đáo cho video của mình bằng cách điều chỉnh các thông số. Ngoài ra, các bộ lọc giống như Instagram có sẵn, bạn có thể áp dụng chúng chỉ với thao tác nhấp chuột.  

Với công cụ masking, bạn có thể loại bỏ, làm mờ, ẩn hoặc làm nổi bật một số yếu tố trong video như watermark. Hoặc bạn có thể dùng nó để áp dụng hiệu ứng đặc biệt bên trong hoặc ngoài vùng được đánh dấu. 

Chuyển đổi file video dễ dàng 

Bạn có thể chuyển đổi video từ định dạng này sang định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đó là nhờ một số tính năng cơ bản như loại bỏ phần không cần thiết, chia video thành nhiều phần hoặc ghép nhiều file thành một tệp. 

3. Lý do nên chọn phần mềm VSDC Free Video Editor

Là công cụ chỉnh sửa video phi tuyến tính

VSDC Free Video Editor sử dụng công nghệ chỉnh sửa video phi tuyến tính. Công nghệ này cho phép người dùng đặt các cảnh tại bất kỳ vị trí nào trong timeline. Người dùng có thể thay đổi vị trí, kích thước và chuyển tiếp các cảnh khác nhau một cách ngẫu nhiên.

Cung cấp nhiều hiệu ứng video và âm thanh

Các hiệu ứng video và âm thanh mà ứng dụng này cung cấp cho phép người dùng chỉnh sửa file video dễ dàng. Bạn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng khác nhau cho video của mình.

Độ chính xác 

Ứng dụng định vị các đối tượng trong một cảnh và video với độ chính xác đến từng subpixel. Nhờ vậy chất lượng hình ảnh luôn được duy trì kể cả khi bạn xoay, nghiêng hoặc áp dụng bất kỳ một hiệu ứng hình ảnh nào.

Tương thích với nhiều thiết bị media và chia sẻ file lên mạng xã hội

Hỗ trợ hàng loạt định dạng khác nhau để bạn dễ dàng chia sẻ video lên Facebook, YouTube, Instagram và nhiều mạng xã hội khác. Cũng như xuất video ra các thiết bị media phổ biến như iPod, Xbox, PlayStation, Zune… 

Thư viện video 

VSDC Free Video Editor cho phép bạn tạo ra thư viện file của riêng mình. Với mô tả ngắn gọn hoặc chi tiết. Điều này giúp tổ chức và sắp xếp bộ sưu tập video. Cũng như dễ dàng truy cập vào file cần thiết.

Hoàn toàn miễn phí 

Một ứng dụng chỉnh sửa video với các tính năng nổi trội mà lại còn miễn phí nữa thì việc sử dụng chúng là điều đương nhiên. Thay vì dùng các ứng dụng có phí thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp với VSDC Free Video Editor. 

4. Tải phần mềm VSDC Free Video Editor

Bạn dowload phần mềm VSDC Free Video Editor theo đường link bên dưới. Sau đó bạn chạy file cài đặt bằng cách chọn Run.

【LINK DRIVER】VSDC FREE VIDEO EDITOR 6.4.171 MỚI NHẤT

Hướng dẫn download VSDC Free Video Editor
Mở file cài đặt

Tiếp theo bạn lựa chọn ngôn ngữ

Hướng dẫn download
Lựa chọn ngôn ngữ

Sau đó bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

tải VSDC Free Video Editor free
Bấm next để tiếp tục cài đặt

Đọc các quy định sử dụng phần mềm rồi tick chọn I accept the agreement -> Next.

hướng dẫn download phần mềm chỉnh sửa video miễn phí
Chọn I accept the agreement rồi tiếp tục bấm Next

Cuối cùng chọn Intall để cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm edit video free
Bấm install để hoàn tất quá trinh cài đặt

Hi vong với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm chỉnh sửa video VSDC Free Video Editor. Hãy dowload ngay VSDC Free Video Editor để tự mình tạo ra những video thật ấn tượng nhé!

Xem thêm:

 

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com