Trang Chủ > Chia sẻ hay ho > Dowload Sony vegas 13 full crack

Dowload Sony vegas 13 full crack

Sony Vegas (nay là Magix Vegas) là một trong những phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ bậc nhất trên thế giới bên cạnh những cái tên nổi bật như Adobe After Effect hay Wondershare Filmora. Trong bài viết này, Gchiase.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Sony Vegas 13 Full Crack miễn phí cho máy tính Windows 64-bit.

Đối với những người sáng tạo nội dung, các editor hay YouTuber thì Vegas Pro không phải là một cái tên xa lạ. Với sự trợ giúp của phần mềm Sony Vegas, bạn có thể tự mình tạo ra một video với các hiệu ứng đặc sắc. Chuyển động chậm slow-motion, tạo khói, lồng phụ đề, dễ dàng thay đổi màu sắc, hiệu ứng 3D,… Những video của bạn sẽ trở nên thu hút và chuyên nghiệp hơn, giúp người xem không bị nhàm chán.

Giao diện phần mềm Sony vegas 13
Giao diện phần mềm Sony vegas 13

Tính năng của Sony Vegas 13

So với các phiên bản trước, Vegas 13 được bổ sung thêm một vài tính năng đặc biệt:

  • Lưu trữ project: Bạn có thể lưu trữ các phương tiện được liên kết với dự án của mình. Đây là một công cụ hữu ích để tránh các lỗi khi chỉnh sửa một project với các tệp tin bị di chuyển / bị thiếu.
  • Các plug-in video mới: Video từ FXHOME đã được tích hợp trực tiếp vào Vegas Pro .
  • NewBlueFX Video Essentials VI: Bao gồm 100 presets trong 10 plugin hỗ trợ nâng cao chất lượng video của bạn trong VFX.
  • Xuất file thông minh XAVC Intra MXF. Giảm đáng kể thời gian render khi sử dụng các mẫu render XAVC Intra MXF.
  • iZotope Nectar Elements: Plugin hỗ trợ xử lý hiệu ứng và tín hiệu giọng nói / tường thuật bằng một cú nhấp chuột.
  • Cập nhật công cụ đo âm lượng
  • Mô hình đa công cụ: Các công cụ mà bạn thường sử dụng trong Vegas Pro được sắp xếp trong một menu nổi bật nằm ngay bên dưới timeline.

Link tải Sony Vegas 13 Full Crack 

Để download Sony Vegas Pro  về máy tính, các bạn hãy click vào nút DOWNLOAD phía dưới. Vui lòng chờ vài giây để website chuẩn bị link tải.

Phần mềm Sony vegas 13-1
Phần mềm Sony vegas 13

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas 13 Full Crack 

Phần mềm Sony Vegas cài đặt khá đơn giản. Các bạn hãy làm theo các bước như sau.

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Tệp tin chứa file patch sẽ bị xóa tự động vì bị coi là virus nếu bạn không làm bước này.

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải về với phần mềm WinRAR hoặc bất kỳ phần mềm giải nén nào khác.

Bước 3: Mở folder vừa giải nén. Chạy file vegaspro13.0.290 để phần mềm cài đặt. Sau khi cài xong thì tắt đi không khởi động ngay.

Bước 4: Mở folder Patch. Sau đó copy file vegas.pro.13.0.(64-bit)-patch bên trong và dán vào folder nơi bạn cài đặt Sony Vegas Pro 13.

Bước 5: Chạy file vegas.pro.13.0.(64-bit)-patch và bấm nút Patch là xong.

Rất đơn giản đúng không? Nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp bất cứ lỗi nào phát sinh. Hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan