Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Dowload iMindMap Full Crack

Dowload iMindMap Full Crack

Sơ đồ tư duy là cực kỳ hữu ích cho việc phác thảo xương của một dự án mới. Bạn sẽ bắt đầu với một khái niệm hình thành nên trung tâm của Sơ đồ tư duy. Sau đó bạn có thể thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để thể hiện các bộ phận cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng của Sơ đồ tư duy đến từ Tony Buzan – diễn giả hàng đầu thế giới về các phương pháp phát triển não bộ. Nếu bạn đang quan tâm đến sơ đồ tư duy. Đừng bỏ qua bài viết này, mình sẽ giới thiệu về phần mềm iMindMap full.

Tìm hiểu iMindMap là gì?

iMindMap 10 là phiên bản thứ mười của iMindMap, với một số tính năng được tinh chỉnh và bổ sung chế độ xem Time Map mới. Nó không chỉ là một phiên bản mới của iMindMap, mà còn kèm theo ba gói tính năng với giá cả khác nhau. Bài viết của chúng tôi dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, được tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ hãy để chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng này cho bạn.

Phần mềm Imindmap 10
Phần mềm Imindmap 10

Dowload iMindMap Full tại đây!

Tính năng phần mềm iMindMap Full

  • Chế độ xem Capture là có thể nhanh chóng nắm bắt các ý tưởng bất chợt.
  • Chế độ xem brainstorming có nhiều biểu tượng được cung cấp để bạn có thể thêm vào bảng của mình. Hoặc các tùy chọn thay đổi kích cỡ của danh sách.
  • Chế độ xem mindmap được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa.
  • Chế độ xem time map có thể di chuyển các nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn này.
  • Chế độ xem 3D biến đổi sơ đồ tư duy hai chiều của bạn thành một dạng ba chiều. Có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn.
Chế độ xem 3D trong Imindmap 10
Chế độ xem 3D trong Imindmap 10
  • Chế độ presentation là phần ấn tượng nhất của iMindMap 10. Thể hiện sự mượt mà trên các yếu tố khác nhau của một Sơ đồ tư duy. Chế độ này cũng cho phép bạn xuất Sơ đồ tư duy của mình ra video.
  • Công cụ giúp bạn vẽ biểu đồ Gantt cực kỳ dễ dàng.
  • Nhập và xuất file excel: Hình ảnh, các định dạng văn phòng phổ biến như Word, Excel, OPML, HTML, PDF và nhiều định dạng khác.

Như vậy qua bài viết Gchiase.com đã giới thiệu với các bạn phần mềm vẽ sơ đồ tư duy phổ biến hiện nay. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan