Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Chuyển Đổi PDF Sang CAD

Chuyển Đổi PDF Sang CAD

PDF hiện nay là định dạng file văn bản rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, bởi độ bảo mật cao và tương đối gọn nhẹ. Vì vậy nhu cầu chuyển các dạng file sang PDF hay ngược lại là rất nhiều. Với Autocad cũng vậy, nếu người dùng có file thiết kế PDF thì cũng có thể chuyển về file Autocad để chỉnh sửa. Bài viết dưới đây Gchiase.com giới thiệu với các bạn phần mềm PDF to DXF Converter 2012 chuyển đổi PDF sang Cad hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu phần mềm chuyển đổi PDF sang CAD

PDF to DXF Converter 2012 cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi tùy chọn trang PDF đầu vào hoặc toàn bộ tệp tin PDF sang định dạng DWG hoặc DXF. Người dùng sẽ chủ động hơn không cần chuyển đổi toàn bộ file PDF khi mà chỉ cần một vài trang.
Hơn nữa bạn còn được hỗ trợ công cụ chỉnh sửa bản vẽ CAD bên trong file PDF. Đánh dấu dòng trực tiếp, trích xuất hình ảnh nhúng từ các tệp tin PDF, thay đổi vector, văn bản… Từ tính năng này việc sửa bản vẽ trong PDF sẽ không gặp khó khăn nào.

PDF to DXF Converter 2012
PDF to DXF Converter 2012

Dowload PDF to DXF Converter 2012 Free!

Những tính năng chính của PDF to DXF Converter 2012

  • Khả năng chuyển đổi nhiều trang PDF hoặc toàn bộ file PDF.
  • Cho phép chỉnh sửa bản vẽ CAD trong file PDF. Đánh dấu dòng trực tiếp, trích xuất hình ảnh nhúng từ các tệp tin PDF, thay đổi vector, vòng cung, polylines, đa giác, văn bản…
  • Giữ nguyên chất lượng hình ảnh sau khi chuyển đổi.

Việc chuyển đổi pdf sang cad sẽ giúp cho công việc của bạn thuận tiện nhanh chóng hơn. Phần mềm chuyển đổi là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Chúc các bạn thành công!

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com