Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Chia sẻ key avast premier 2018

Chia sẻ key avast premier 2018

Hiện nay, an toàn dữ liệu trở thành mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. Thất thoát dữ liệu có thể gây tổn hại tới tài chính hoặc danh tính của chính người dùng. Dữ liệu của bạn bị rò rỉ, nó có thể sẽ bị lợi dụng bởi tin tặc. Các tin tặc thực hiện hành vi trên thông qua virus. Họ sử dụng nhiều thủ đoạn để có thể lấy cắp thông tin nhạy cảm và bảo mật của bạn. Chính vì thế, để bảo vệ máy tính luôn được an toàn trước các cuộc tấn công của virus, bạn nên cài đặt những phần mềm chống virus cho máy tính của mình. Hôm nay Gchiase.com sẽ chia sẻ key avast premier 2018 – phần mềm diệt virut hiệu quả cao.

Đôi nét về phần mềm Avast Premier 2018

Avast là một phần mềm diệt virus có số lượng người dùng rất lớn. Không những thế, nó còn có sức cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều phần mềm mạnh mẽ khác. Năm 2018, hãng Avast Software đã cho ra đời phần mềm diệt virus với nhiều sự đột phá về cải tiến. Có thể kể đến như giao diện trực quan dễ sử dụng hơn các phiên bản trước đó. Ít tốn tài nguyên và đặc biệt là khả năng bảo mật rất cao. Trong đó, phiên bản Avast Premier là bản cao cấp nhất với độ an toàn gần như tuyệt đối.

Phần mềm avast premier
Phần mềm avast premier

Tất cả phiên bản gần đây của Avast đều đảm bảo nâng cao tính bảo mật và bổ sung nhiều tính năng đặc biệt. Phần mềm vẫn chạy khá mượt mà và ít ngốn tài nguyên máy tính của bạn. Phiên bản mới này có bản miễn phí và bản thương mại chúng tôi sẽ Chia sẻ key Avast Premier 2018 bản quyền mới cập nhật.

Tính năng của phần mềm Avast Premier 2018

  • Khả năng bảo vệ & quét virus hiệu quả  luôn cập nhật những mẫu virus mới nhất. Đảm bảo khả năng tiêu diệt virus của Avast, ngay cả những virus mới xuất hiện
  • Khi duyệt web Avast sẽ bảo vệ ngầm, cảnh báo, ngăn chặn ngay lập tức khi có những tấn công từ bên ngoài.
  • Avast Premier còn hỗ trợ gói giao diện Tiếng Việt, rất dễ sử dụng, giúp người dùng trải nghiệm tối đa lợi ích mà phần mềm đem lại
  • Lá chắn thông minh, tăng cường độ bảo mật cho máy tính
  • Bổ sung chế độ khắc phục lỗi sự cố mạng
  • Chế độ quét thông minh loại bỏ sự cố cực nhanh
  • Fix bugs, tăng tốc độ khởi động phần mềm
  • Nhẹ hơn phiên bản cũ, tinh chỉnh mượt mà hơn, chiếm ít tài nguyên hơn
Tính năng phần mềm avast premier
Tính năng phần mềm avast premier

Chia sẻ Setup+Key Avast Premier 2018!

Đây là một phần mềm rất hữu ích cho máy tính của bạn nên việc sử dụng nó là hoàn toàn cần thiết. Nó sẽ giúp máy tính của các bạn luôn trong trạng thái an toàn. Nó giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa, bảo mật tập tin, e-mail, ngăn chặn phần mềm gián điệp… Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn!

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com