Trang Chủ > Chia sẻ hay ho > Chia sẻ acc Ngọc Rồng Online Vip

Chia sẻ acc Ngọc Rồng Online Vip

Ngọc Rồng Online là Trò Chơi Trực Tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ hóa thanh thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namec. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác, cùng nhau tranh tài. Hôm nay, Gchiase.com sẽ share acc ngọc rồng online miễn phí để các bạn chơi thoải mái

Acc Ngọc Rồng Online Vip
Acc Ngọc Rồng Online Vip

Đặc điểm nổi bật của game Ngọc Rồng Online:

  • Thể loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển nhân vật hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc nét. Có phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh và phiên bản pixel cho máy cấu hình thấp.
  • Cốt truyện bám sát nguyên tác. Người chơi sẽ gặp tất cả nhân vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy… cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.
  • Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. Tham gia săn lùng ngọc rồng để mang lại điều ước cho bản thân.
  • Tương thích tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay: Máy tính PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính bảng Android, iPad.

Nick acc Ngọc Rồng Online Vip

Hiện có nhiều bạn phải cày cuốc rất nhiều mới có được nick VIP. Nên ở bài viết này Gchiase.com sẽ chia sẻ với các bạn kho nick VIP mà chúng mình có để các bạn được trải nghiệm game tốt nhất. Các bạn có thể dùng những tài khoản này để hỗ trợ tài khoản chính hay up vàng. Những nick này đều cấp cao và cực khỏe nên anh em dùng để hỗ trợ nick chính thì hết sẩy nhé!

  • Nick:  [email protected]            –   Mật khẩu:  thichvacham
  • Nick:  Monkydluffy                                –   Mật khẩu:  emmua123
  • Nick:  [email protected]       –   Mật khẩu:  amaeem
  • Nick:  [email protected]    –   Mật khẩu:  yeucodon
  • Nick:  [email protected]             –   Mật khẩu:  danmach
Acc Ngọc Rồng Online Vip-1
Acc Ngọc Rồng Online Vip-1

Xem thêm Nick Ngọc Rồng Online Vip!

Trên đây, bài viết đã chia acc ngọc rồng có đệ tử miễn phí. Vì đây là acc chia sẻ miễn phí nên không tranh khỏi việc các bạn nhanh chân vào chơi và đổi mật khẩu. Nếu gặp trường hợp này các bạn để lại bình luận xuống dưới nhé! Đội ngũ chúng mình vẫn tích cực làm việc để có thêm nhiều acc Vip dành tặng các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan