Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Phần mềm Dumpper 91.2 – Hack mật khẩu wifi dễ dàng nhất

Phần mềm Dumpper 91.2 – Hack mật khẩu wifi dễ dàng nhất

Phần mềm Dumpper là một công cụ giúp bẻ khóa wifi với khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Giới thiệu về phần mềm Dumpper

Dumpper là công cụ giúp dò tìm password mạng wifi xung quanh vị trí của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi có sóng mạnh nhất. Và bạn chỉ việc lựa chọn một mạng để truy cập vào.

Phần mềm hack wiffi Dumpper
Phần mềm hack wiffi Dumpper

Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu wifi hiệu quả trên rất nhiều loại modem khác nhau. Giúp bạn thoải mái lướt web mà không cần bật 3G, 4G hay thiết lập mạng wifi cá nhân.

phần mềm Dumpper
Giao diện phần mềm hack mật khẩu wifi Dumpper

Tải phần mềm Dumpper 91.2 miễn phí Tại đây

Ưu điểm nổi bật của Dumpper

Dumpper hỗ trợ nhiều loại modem

Dumpper có khả năng hỗ trợ một số loại modem nhất định như các dòng modem TP-Link, ADB, ShenZeng, ZyXEL hay Ayecom,…

Ưu tiên lựa chọn wifi phát sóng mạnh nhất

Khi được yêu cầu quét mạng wifi có sẵn, phần mềm sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi được phát sóng mạnh nhất. Việc này giúp cho người dùng có thể lựa chọn được những mạng có kết nối ổn định

Kết hợp với phần mềm Jumpstart

Dumpper không thể hoạt động độc lập mà bạn phải kết hợp chúng với phần mềm Jumpstart để hack mật khẩu wifi dò tìm được. Đây được xem là bộ đôi hack wifi hoàn hảo nhất hiện nay. Jumpstart cũng là phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm. Thiết lập cấu hình mạng Wifi, với nhiều tác vụ tùy chọn bao gồm kết nối 1 mạng Wifi, cấu hình 1 mạng Wifi hay cho phép người dùng thêm thiết bị khác vào mạng Wifi.

Trên giao diện làm việc của Dumpper có một ô là “Chạy Jumpstart” trực tiếp dò tìm mật khẩu hoặc mã PIN của mạng wifi. Trường hợp không hiển thị ô này thì người dùng có thể chọn đường dẫn tới phần mềm Jumstart và duyệt tìm Jumpstart trong các khu vực lưu trữ nhất định của máy tính 

Phần mềm bẻ khóa, mật khẩu wifi
Phần mềm bẻ khóa, mật khẩu wifi

Phần mềm được Việt hóa

Phiên bản gốc của Dumpper được thiết kế và biên soạn bằng tiếng Tây Ban Nha nên sẽ gây ra khó khăn trong quá trình cài đặt và sử dụng. Hiện nay, Dumpper đã có phiên bản Việt hóa, giúp người dùng Việt dễ dàng sử dụng các chức năng của phần mềm hơn.

Các lưu ý khi sử dụng Dumpper

Phần mềm yêu cầu nền tảng NET Framework 4.0

Phần mềm Dumpper phiên bản Việt hóa hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows. Để sử dụng phần mềm, máy tính của bạn bắt buộc phải cài đặt NET Framework 4.0 

Hiệu quả hoạt động của ứng dụng phụ thuộc vào Wps và card Wifi

Dumpper sẽ cho kết quả hoạt động khác nhau tùy theo Wps (thiết lập bảo vệ Wifi) mở hay tắt. Và loại card Wifi cho các dòng máy tính khác nhau. Trường hợp card Wifi không được phần mềm Dumpper hỗ trợ. Thì Dumpper chắc chắn sẽ không thể tìm được mật khẩu Wifi.

Còn Wps là tiêu chuẩn tự động cấu hình mạng không dây SSID và tạo khóa bảo mật WPA ngẫu nhiên cho các điểm truy cập dựa trên các chuỗi hệ thập lục phân.Vì vậy, bạn chỉ hack được mật khẩu bằng Dumpper trong trường hợp modem của Wifi được lựa chọn có mở Wps.

Máy tính xuất hiện lỗi màn hình xanh 

Khi Dumpper quét các thiết bị có kết nối mạng Wifi và dò tìm các mạng có sẵn phát sóng mạnh nhất trong thời gian dài thì một số máy tính sẽ xuất hiện lỗi màn hình xanh. Khi xảy ra hiện tượng này, bạn chỉ cần khởi động lại hệ thống để khôi phục màn hình bình thường. Và tiến hành quét lại các thiết bị phát Wifi.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper

  • Phần mềm không hỗ trợ Windows XP
  • Yêu cầu cài đặt .Net Framework 4.0: Download Net Framework 4.0

Tính năng chính của phần mềm Dumpper

  • Có thể hỗ trợ nhiều loại modem thông dụng.
  • Kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0.
  • Cài đặt nền tảng NET Framework 4.0.
  • Hiệu quả hoạt động sev tùy thuộc Wps và card Wifi.
  • Ưu tiên chọn sóng Wifi mạnh nhất để kết nối
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt, thuận tiện cho j

Xem thêm: 

 

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com