Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Tải AnyFileBackup LAN- Phần mềm backup dữ liệu qua mạng Lan

Tải AnyFileBackup LAN- Phần mềm backup dữ liệu qua mạng Lan

Việc sử dụng phần mềm backup dữ liệu qua mạng Lan cho máy tính đang ngày càng được chú trọng. Để đảm bảo những dữ liệu được lưu trữ của mình luôn ở trạng thái an toàn thì việc backup dữ liệu là điều thiết yếu. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi các sự cố kỹ thuật có thể xảy ra dẫn đến ảnh hưởng dữ liệu. Backup dữ liệu thường xuyên sẽ giúp người dùng nhẹ nhàng hơn khi gặp lỗi về dữ liệu.

Giới thiệu AnyFileBackup LAN- Phần mềm backup dữ liệu qua mạng Lan

AnyFileBackup LAN là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng đồng bộ, theo dõi và sao lưu các dữ liệu mạng và dữ liệu trong máy tính. Thực hiện các hoạt động theo yêu cầu hoặc theo thời gian người dùng cài đặt sẵn. Có khả năng thực hiện bốn tác vụ chính bao gồm. “Monitor”, “Clean-Up”, “Synchronize” và “Backup”. Cho phép người dùng cấu hình các hoạt động qua thành phần dạng thuật sĩ và đơn giản hóa các tác vụ.

Khác với phiên bản chuyên nghiệp với hệ thống tính năng đa dạng. AnyFileBackup LAN chỉ sử dụng các thư mục mạng và thư mục trong máy làm nguồn và đích truyền, nhận dữ liệu. Lưu trữ đám mây chỉ được khai thác làm vị trí lưu trữ đích.

"<yoastmark

AnyFileBackup LAN hỗ trợ người dùng cấu hình tần suất thực hiện theo nhu cầu hoặc theo các khoảng thời gian nhất định như theo ngày, theo tuần, v.v. Ngoài ra, nó còn thực hiện các hoạt động khác như gửi email hoặc tin nhắn văn bản về điện thoại.

Các tính năng chính của AnyFileBackup LAN:

  • Đồng bộ, giám sát và sao lưu dữ liệu mạng, dữ liệu trong máy tính.
  • Cấu hình tần suất thực hiện các hoạt động.
  • Gửi email và tin nhắn về điện thoại.

Tải phần mềm AnyFileBackup Lan hoàn toàn miễn phí!!!

"<yoastmark

Dữ liệu là tài sản quý giá đối với mỗi cá nhân và mỗi doanh nghiệp. Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu thì bạn nên sử dụng phần mềm backup đi kèm. Đây là biện pháp cứu vãn tình thế phục hồi lại dữ liệu từ nguồn backup trước đó. Chúc các bạn thành công!

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan