Trang Chủ > Chia sẻ Phần mềm - Tool hack > Tải phần mềm Kiotviet full crack

Tải phần mềm Kiotviet full crack

Hiện nay, với sự phát triển mạnh của ngành công nghiệp thương mại và giải trí. Các trung tâm thương mại, siêu thị, quán bar, mua sắm  đến các tiểu thương lớn nhỏ ngày càng nhiều. Và mức tiêu thụ hàng hóa ngày càng cao thì việc kiểm soát quản lý bán hàng lại là bài toán được đặt ra. Chính vì điều đó mà phần mềm Kiotviet đã ra đời để đáp ứng những khó khăn và lo ngại cho những người kinh doanh. Để sử dụng phần mềm nay thì chúng ta phải trả phí theo hàng tháng. Tuy nhiên hiện nay đã có phần mềm Kiotviet full crack miễn phí và sử dụng vĩnh viễn. Mời các bạn tham khảo các tính năng và tải phần mềm miễn phí này dưới bài viết sau.

Phần mềm Kiotviet
Logo phần mềm Kioviet

Giới thiệu phần mềm KiotViet

KiotViet hiện đang là một trong những phần mềm quản lý bán hàng lớn nhất tại Việt nam hiện nay. Phần mềm KiotViet được phát triển để phù hợp trên 15 ngành mặt hàng như thời trang mỹ phẩm, điện thoại, hoa quả, nông sản… Tất cả đều liên quan tới sản phẩm tất yếu trong cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy được chức năng mong muốn để quản lý mặt hàng của mình.

Với công nghệ tiên tiến quản lý hàng hóa theo mã vạch giúp hạn chế tối đa thất thoát sản phẩm, hỗ trợ tính hoá đơn nhanh chóng. KiotViet dễ dàng tích hợp với máy đọc mã vạch, hỗ trợ kiểm kho nhanh, nắm bắt chính xác số lượng hàng tồn để bổ sung kịp thời.

Trang chủ phần mềm Kioviet
Trang chủ phần mềm Kioviet

Phần mềm KiotViet giúp tăng hiệu suất hoạt động. Nhờ có hương trình này bạn có thể bán hàng nhiều hơn, hoạt động với nhiều khách hàng mà không mất quá nhiều thời gian. Thay cho việc bán hàng thủ công thì Ki-ốt Việt là lựa chọn sáng suốt. Đối với người quản lý cửa hàng thì việc chủ động thống kê hàng hóa tồn kho chi tiết nhất theo từng sản phẩm. Từng nhóm mặt hàng giúp người quản lý nắm bắt thông tin chính xác.

Từ đó có các quyết định sáng suốt trong việc nhập hàng hóa về cửa hàng. Cùng với điều đó cũng giúp người bán hàng nắm rõ thông tin khách hàng trong phần mềm để có được sự phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì vậy khi khách hàng quen đặt hàng bạn sẽ không mất thời gian đi hỏi và tìm địa chỉ của khách hàng.

Giao diện với rất nhiều tiện ích
Giao diện với rất nhiều tiện ích

Tính năng chính của Kiotviet mà người dùng nên biết: 

  • Tạo hóa đơn nhanh chóng, tìm kiếm thông tin hàng hóa theo tên hoặc mã vạch, cho phép in hóa đơn ngay lập tức.

  

Tạo hóa đơn, đơn hàng nhanh chóng trong Kiotviet
Tạo hóa đơn, đơn hàng nhanh chóng trong Kiotviet
  • Tạo nhanh hàng hóa hoặc nhập danh sách hàng hóa từ file excel. Quản lý hàng hóa theo nhóm bao gồm nhiều thuộc tính, quản lý giá vốn. Số lượng tồn kho đơn giản để đưa ra thông báo đúng lúc.
Quản lý hàng hóa theo nhiều thuộc tính dễ dàng
Quản lý hàng hóa theo nhiều thuộc tính dễ dàng
  • Thiết lập giá linh hoạt cho từng mặt hàng, từng nhóm hàng. Có thể áp dụng chạy nhiều chương trình khuyến mãi trong cùng khoảng thời gian.
  • Quản lý thông tin khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ.
  • Tính năng sản xuất hàng hóa: giúp bạn tạo ra những sản phẩm được cấu thành từ nhiều thành phần,
  • Đồng bộ dữ liệu trên điện toán đám mây.
Đồng bộ dữ liệu trên điện toán đám mây
Đồng bộ dữ liệu trên điện toán đám mây

Với những người kinh doanh. Thì bạn còn băn khoăn gì nữa mà không tải ngay phần mềm miễn phí tuyệt vời về sử dụng. Với các tính năng hữu ích mà Kiotviet mang lại cho bạn. Giúp bạn giảm bớt thời gian và nguồn nhân lực cho cửa hàng của mình.

Tải phần mềm Kiotviet full crack tại đây:

【LINK DRIVE】

Xem thêm:

Điền mật khẩu để download file bạn nhé !!
bấm vào đây nếu bạn chưa có mật khẩu nhé !!

Các bài viết có liên quan

Hiện tại website đã chuyển sang website mới : Taitatca.com

Tải phần mềm - crack - hack game - chia sẻ nhiều hơn tại
www.taitatca.com